Điểm tên ba nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm một hosting miễn phí để tạo lập một website bán hàng mà không mấy am hiểu về vấn đề này thì có thể tham khảo danh sách hosting miễn phí tốt nhất mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây trên cơ sở kết quả khảo sát từ phía người sử dụng.
Một số nhà cung cấp hosting miễn phí tốt mà bạn không nên bỏ qua như:
1. 000webhost.com

hosting_mien_phi1
000webhost.com – Một nhà cung cấp hosting miễn phí khá nổi tiếng từ những năm 2007-2009. Với phương châm phát triển : “better than paid hosting/tốt hơn host trả phí“ quả thực dịch vụ miễn phí của họ chẳng thua kém một nhà cung cấp dịch vụ paid hosting nào theo như tinh thần cung cấp dịch vụ free host mà họ đề ra. Cho đến nay, mặc dù đã có rất nhiều các hosting miễn phí khác ra đời song 000webhost vẫn xứng đáng nằm trong top những nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất bởi những ưu điểm nổi trội khó sánh bằng.
2. Freehostingnoads.net
Đây là một trang web cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời miễn phí cho bạn. Một số các tính năng bao gồm 20 GB không gian , 200 GB băng thông , 3 phiên bản PHP, xây dựng trang web miễn phí, tài khoản email POP3, và thậm chí cả tên miền miễn phí. Bạn cũng có thể thêm tên miền riêng của bạn vào. Đối với Freehostingnoads bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ quảng cáo nào xuất hiện trên website của bạn.

hosting_mien_phi2
3. X10hosting.com
Ra mắt thị trường công nghệ từ năm 2014 X10hosting.com là một trong những hosting miễn phí mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thiết lập một website bán hàng chất lượng mà không tốn kém một chi phí nào. Sử dụng X10hosting.com người sử dụng sẽ được hỗ trợ những tính năng tuyệt vời như 3 tài khoản email cho mỗi trang web, không giới hạn SQL, đĩa lưu trữ, đặc biệt là bạn có thể thoải mái tải các tập tin có lưu lượng “ khủng” lên các website của mình.
Với những người không có điều kiện để thuê VPS hay các dịch vụ hosting thì sử dụng hosting miễn phí là một sự lựa chọn tốt nhất. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các nhà cung cấp hosting miễn phí ngày càng nhiều, tuy nhiên để chọn lựa được một hosting miễn phí đảm bảo được sự an toàn cao về bảo mật dữ liệu thì không phải là vấn đề đơn giản. Bên trên là ba nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi. Trước khi sử dụng dịch vụ hosting miễn phí này bạn nên nghiên cứu thật kĩ để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Ảnh hưởng của website đến hiệu quả quảng cáo Google Adwords như thế nào?

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ