Thiết kế web tại Webdoctor.vn – Bạn được gì?

Ngày nay, khi mà hầu hết doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh nào cũng cần thiết kế cho mình một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu. Thì không phải ai hoặc đơn vị nào cũng tạo ra một Website chuyên nghiệp với chi phí phải chăng. Vì thế, dịch vụ thiết kế web Webdoctor.vn  là lựa chọn hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Thiết kế web trọn gói đầy đủ tính năng, chi phí thấp

Nếu bạn từng nghe hoặc đã tìm hiểu về các bước để thiết kế một website, bạn sẽ thấy bao nhiêu rắc rối vì không phải là dân trong ngành. Nào là mua tên miền, thuê hosting, thuê công ty thiết kế web, tạo các tính năng nhưng vẫn chưa hết, bạn còn phải làm nội dung, tạo module… Nghe qua đã thấy chóng mặt ù tài rồi chứ chưa nói đến việc đi làm thực tế. Vậy tại sao bạn phải vất vả đến như vậy?

Lợi ích của việc thiết kế web tại Webdoctor.vn

Vâng, Webdoctor.vn là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao cho các chủ doanh nghiệp. Mọi công việc đều được chúng tôi triển khai từ A-Z và bạn chẳng cần chạm tay đến bất kỳ công việc nào.

Ngày nay, khi mà các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị website đã được chuẩn hóa dựa trên nền các tiêu chí quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm về các tính năng bảo vệ hệ thống trước các cuộc tấn công mạng, cài phần mềm gián điệp hay lỗi SEO… Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạo trang quản trị hỗ trợ tốt nhất cho những “dân không chuyên” dễ dàng quản lý việc tải ảnh, hoặc đăng các tin bài, sản phẩm lên trang cũng như theo dõi các chỉ số và thông tin cần thiết cho Website của bạn.

Một lo lắng nữa của nhiều người về dịch vụ thiết kế website tại chúng tôi là liệu có đạt yêu cầu chuẩn GOOGLE hay không. Thì xin thưa rằng, đây là yếu tố căn bản đối với việc thiết kế một website chuyên nghiệp và nó luôn được áp dụng trong các tất cả các gói dịch vụ tại Webdoctor.vn

Google luôn luôn cập nhật thuật toán, như trong năm 2015 là tối ưu hóa cho thiết bị di động. Tất nhiên các chuyên gia thiết kế website chúng tôi không thể bỏ qua thông tin quan trọng này được. Họ sẽ tối ưu hóa trang web để có thể tùy biến giao diện cho tất cả kích thước màn hình từ máy bàn, smartphone cho tới máy tính bảng. Các yếu tố như, thẻ metadescription, title, sitemaps hay xử lý tình trạng trùng lặp nội dung…đều được chú ý tới.

Một lợi ích nữa của việc chọn thiết kế website tại Webdoctor.vn là bạn không cần phải tham gia bất kỳ công đoạn nào. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có ngay một kho themes các chủ đề phù hợp với mặt hàng kinh doanh của mình, được các chuyên viên tư vấn về cách thức quản trị và tối ưu nội dung. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng lên ý tưởng và tùy chỉnh giao diện sao cho phù hợp nhất với sở thích.

Ngoài ra, khách hàng còn có thẻ đăng ký gói hỗ trợ, chăm sóc chu đáo sau khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Đây là một lợi thế lớn vì dù sao bạn vẫn không “rành” về web cho lắm. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận ngay được lời giải đáp và sự hỗ trợ, can thiệp cần thiết để giải quyết vấn đề. Đã có nhiều khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như gói hỗ trợ kèm theo. Hãy giúp bản thân mình thảnh thơi hơn để toàn tâm tập trung vào lĩnh vực chuyên ngành mà không cần bận tâm đến những việc còn lại.

WEBDOCTOR_FINAL

Để xây dựng một website bạn cần phải có 3 yếu tố sau:

  1.  Tên miền ( gia hạn hàng năm)

Tên miền là gì: tên miền là địa chỉ để bạn khi truy cập vào trình duyệt sẽ thấy website của mình, VD: facebook.com

Còn là địa chỉ website Webdoctor.vn, đây là địa chỉ duy nhất trên internet

Kinh nghiệm lựa chọn tên miền:

-Hãy đánh mạnh dựa trên thương hiệu của bạn, thương hiệu trên internet vô cùng quan trọng, về cơ bản bạn không cần mua tên miền có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh,bạn hãy tạo nó thành thương hiệu riêng.

Vậy tên miền có ảnh hưởng đến SEO : chắc chắn là có đó nhưng chỉ chỉ chiếm % ít thôi

– Hãy chắc rằng tên miền còn đuôi .com

– Tên miền càng ngắn càng tốt

  1. Hosting ( gia hạn hàng năm)

Hosting là gì: là nơi lưu trữ những dòng code mà lập trình viên thiết kế website đã lập ra, hosting sẽ hoạt động 24/24, và website của bạn cũng vậy

Đến với dịch vụ thiết kế web tại Webdoctor.vn bạn sẽ không phải tìm kiếm lựa chọn mua hosting ở đâu và quản trị như thế nào công việc của bạn là hãy quản trị tên miền thật tốt hosting thì có thể có nhiều nhưng tên miền thì chỉ có duy nhất một địa chỉ

– Hãy nói cho chúng tôi biết sản phẩm của bạn là gì, bán những gì, số lượng chúng tôi sẽ tư vấn mức giá phù hợp

  1. Phí thiết kế website (thanh toán một lần duy nhất)

Phí thiết kế website hay còn gọi là chi phí thiết kế giao diện, lập trình code, đóng gói thành website và up lên hosting được gọi là phí thiết kế website

Bạn sẽ thanh toán chi phí này như thế nào: Phí thiết kế website bạn chỉ phải thanh toán một lần là xong, công việc còn lại là học cách vận hành website

Webdoctor.vn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn quý khách hàng quản trị website từ A-Z.

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THIẾT KẾ WEBSITE VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ