10 bí quyết để trở nên giàu có thực tế nhất hiện nay (Phần 2)

Nếu như ở phần 1 của bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 5 bí quyết để trở nên giàu có gồm: Sống dưới mức thu nhập, tiết kiệm 20% thu nhập, theo dõi chi tiêu, hạn chế nợ xấu và mua nhà riêng, thì phần 2 sẽ là những bật mí với 5 bí quyết nữa mà bạn không ngờ tới.

6.Hạn chế các thói quen xấu

Thói quen xấu sẽ khiến bạn khó đạt nhiều mục tiêu, dù là giảm cân, tiết kiệm, kiếm tiền, đầu tư. Cách duy nhất để tiến lên là thoát khỏi những thói quen này, trước khi chúng lôi bạn vào vòng xoáy của sự nguy hiểm. Chúng không nhất thiết phải là thói quen xấu về tài chính, mà còn là thói quen về cảm xúc, thể chất hay tinh thần.

7.Lập mục tiêu ngày

Bạn không thể chỉ nói miệng rằng bạn muốn giàu có được. Đầu tiên, hãy đặt ra một con số cụ thể và thời hạn cụ thể để đạt được điều đó. Sau đó, chia nhỏ chúng ra từng ngày để dễ dàng thực hiện.

Setting a date

Ví dụ, nếu bạn muốn có được 10 triệu USD trong 5 hay 10 năm tới, hãy đặt mục tiêu từng ngày để tiến gần với con số đó. Dĩ nhiên, bạn sẽ khó khăn bước đầu, khi xuất phát từ con số 0 hoặc có thể tệ hơn thế. Tuy nhiên, hãy tận dụng lãi gộp và tìm ra những thương vụ đầu tư thật thông minh để tăng tốc.

8.Quản lý thời gian hiệu quả

Ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, dù là chính trị gia, vận động viên nổi tiếng hay CEO. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa mỗi người đều sử dụng thời gian hiệu quả như nhau. Bạn sẽ không thể giàu có được nếu lãng phí chúng vào những công việc vô bổ. Hãy kiểm soát thời gian của mình thật chặt và tập trung vào những việc giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu. Đây cũng chính là 1 trong 10 bí quyết để trở nên giàu có mà nhiều bạn trẻ thường chưa thực hiện được.

9.Có nhiều nguồn thu nhập bị động

Ai thực sự muốn giàu có cũng đều phải có nhiều nguồn thu bị động. Một trong những cách phổ biến nhất là hãy đầu tư vào bất động sản và cổ phiếu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo blog, tạo ra các nội dung số như sách điện tử hay bài giảng điện tử.

10.Chỉ đầu tư vào những gì mình biết

Nếu bạn làm việc trong ngành dược phẩm thì đừng cố đổ tiền vào nông nghiệp. Thay vào đó, hãy mua cổ phiếu công nghệ sinh học.

Càng nắm rõ về ngành đó, bạn sẽ càng nảy ra nhiều ý tưởng có thể tạo ra thu nhập khổng lồ trong tương lai. Bỏ toàn bộ trứng vào một cái giỏ cũng được, nhưng hãy luôn trông chừng chúng. Vì ngay khi bạn lơ là một chút, chuyện xấu sẽ xảy ra.

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, các bạn trẻ đã nắm bắt được 10 bí quyết để trở nên giàu có thực tế nhất hiện nay và áp dụng chúng một cách thành công nhất.

>> Xem thêm: 10 bí quyết để trở nên giàu có thực tế nhất hiện nay (Phần 1)

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ