4 giai đoạn quan trọng khi thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Một quy trình của dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể được chia ra thành nhiều giai đoạn khác nhau tùy vào sở thích, nhu cầu của mỗi người, thông thường thì gồm 4 giai đoạn chính sau:

Giai đoạn 1: Phân tích từ khóa

Có rất nhiều người hỏi rằng tại sao lại cần phải phân tích từ khóa trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ SEO. Câu trả lời đơn giản dành cho bạn là chúng ta cần phải làm là đưa website lên TOP của kết quả tìm kiếm bằng những từ khóa nào và những từ khóa đó có thật sự mang lại lợi ích cho chúng ta hay không?

4-giai-doan-quan-trong-khi-thuc-hien-dich-vu-seo-chuyen-nghiep-1

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp gồm 4 giai đoạn cơ bản

Giai đoạn 2: Phát triển nội dung chất lượng

Một website không thể nào thực hiện dịch vụ SEO tốt hay đúng chuẩn nếu như không có nội dung chất lượng, bởi vì mục đích của dịch vụ SEO chuyên nghiệp chính là tối ưu trang web hay nội dung website của bạn cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm để nó đánh giá bài mình tốt hơn và có được thứ hạng cao nhất, dịch vụ SEO luôn nắm vững được điều đó, nên họ sẽ chú trọng phát triển nội dung đầu tiên.

Giai đoạn 3: Thực hiện SEO onpage

Sau khi đã có được những từ khóa quan trọng thông qua quá trình phân tích, những người làm SEO sẽ tiến hành tối ưu hóa nội dung trên website để trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm trong việc thu thập dữ liệu và index thông qua các công việc như tối ưu hóa cấu trúc URL, tối ưu hóa thẻ title, sử dụng thẻ Heading hợp lý, tối ưu hóa thẻ Meta Descriptions, sử dụng một mật độ từ khóa nhất định vào nội dung, tạo sitemap…

4-giai-doan-quan-trong-khi-thuc-hien-dich-vu-seo-chuyen-nghiep-2

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang lại những lợi ích không tưởng cho doanh nghiệp

Giai đoạn 4: Thực hiện SEO offpage

Đúng như với tên gọi của nó, quy trình của dịch vụ SEO sẽ không tối ưu hóa trực tiếp lên trang web mà sẽ cải thiện thứ hạng của website bằng những liên kết đưa về chính website của mình. Nghĩa là nếu như website của bạn có càng nhiều backlink thì thứ hạng website càng cao, đồng thời Page Rank cũng sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Tuy nhiên có một điều mà bạn cần quan tâm đó là không phải backlink nào cũng có chất lượng. Những backlink đưa về từ các website đang bị công cụ tìm kiếm Google phạt hay các backlink mang thuộc tính nofollow hầu như không có giá trị cải thiện thứ hạng website. Các backlink có chất lượng là những backlink mang thuộc tính dofollow và được xuất hiện trên những website lớn, uy tín và đặc biệt là những website chuyên về mảng giáo dục và báo chí.

Như vậy, việc thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp bạn những lợi ích trên cả tuyệt vời.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi thực hiện bảng báo giá dịch vụ SEO

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ