Bỗng dưng có 1 tỷ trong tay bạn sẽ kinh doanh gì?

Với một môi trường kinh doanh luôn biến động ngày qua ngày, có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi “có 1 tỷ kinh doanh gì?” Đó là việc các chuyên gia kinh tế luôn phải cân nhắc khi đưa ra bất cứ một quyết định đầu tư nào.

Hiện nay có 5 kênh chủ đạo mà người dân có thể đầu tư. Lấy con số 1 tỷ đồng làm mốc so sánh khi kinh doanh, các chuyên gia đưa ra lời khuyên sẽ đầu tư gì vào năm 2018 và tránh những kênh đầu tư không an toàn.

“Kênh vàng có nên bị đào thải?”

Thị trường vàng trong 5 năm tới sẽ có nhiều biến động, vàng trên thế giới có thể xuống dốc, theo đó, có thể kéo theo thị trường vàng ở trong nước xuống theo. Như vậy, nhà đầu tư mua vàng, chơi vàng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

“Tỷ giá không tốt, ngoại tệ càng không”

Có lúc ngoại tệ tăng, có lúc giảm, có lúc ngân hàng Nhà nước lại có chính sách giữ ổn định tỷ giá, do đó, bỏ tiền đầu tư vào ngoại tệ rất rủi ro, có thể xem là lớn nhất.

có 1 tỷ kinh doanh gì ảnh 2

Có 1 tỷ kinh doanh gì?

“Chứng khoán có nhiều chọn lựa”

Thị trường chứng khoán trong năm tới sẽ tiếp tục phát triển. Tuy nhiên vấn đề về nguồn vốn ngoại đang có xu hướng giảm mạnh, việc đầu tư chứng khoán là cuộc chơi của những người nhiều tiền, những người có trong tay 1 tỷ đồng có lẽ không nên động vào.

có 1 tỷ kinh doanh gì ảnh 1

Có 1 tỷ kinh doanh gì?

“Bất động sản: Phải thật cẩn trọng”

Đây là một gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi có 1 tỷ kinh doanh gì, bạn có thể mua được một căn hộ dao động từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng ở phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là mua để sống, nếu mua để kinh doanh bất động sản thì liệu rằng không ổn.

“Gửi tiết kiệm an toàn nhưng khó gia tăng giá trị”

Tiền vào ngân hàng, bạn không có giá trị gia tăng, bỏ 1 tỷ đồng đầu năm, cuối năm lấy ra chúng ta chỉ có 1 tỷ cộng thêm tiền lãi mà ngân hàng trả nhưng không nhiều. Trong khi đó, đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vàng, đầu năm bỏ vào 1 tỷ, cuối năm có thể thêm được mấy tỷ vì các kênh đó có giá trị gia tăng cao.

Đầu tư vào đâu không quan trọng, quan trọng là mức độ an toàn như thế nào. Tránh đầu tư theo phong trào, phải chắc chắn mình là người hiểu rõ nhất số tiền mình đang nắm giữ và lĩnh vực mình muốn “nhảy” vào. Vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi ” có 1 tỷ kinh doanh gì?”.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ