Cách đăng nhập vào tài khoản google trên Iphone bạn đã biết?

Cách đăng nhập vào tài khoản google trên điện thoại Iphone sẽ giúp bạn nhanh chóng truy cập hộp thư, đồng bộ danh bạn, lịch, ghi chú. Việc này khá đơn giản với những “tín đồ” của Iphone tuy nhiên đối với những người mới dùng đến điện thoại thông minh hoặc chuyển sang từ Android, các thiết lập có thể sẽ hơi khó hiểu và phức tạp.

Sau đây, Webdoctor.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập vào tài khoản google trên Iphone,  giúp mọi người có thể dễ dàng lưu trữ danh bạ lên google, gmail, google calendar và đồng bộ hóa với Iphone của bạn. Dưới đây là cách đăng nhập vào tài khoản và cả xoá một tài khoản khi không cần thiết.

Bước đầu tiên để mọi việc trở nên dễ dàng là bạn cần có một chiếc Iphone và một địa chỉ hộp thư Google.

1.Từ màn hình chính: Settings a Mail, Contacts, Calendars và Add Account.

cách đăng nhập vào tài khoản google ảnh 1

Cách đăng nhập vào tài khoản google

2. Một giao diện hiện ra, bạn chọn Googlenhập thông tin tài khoản Google của bạn, lưu ý nhập đầy đủ cả phần mở rộng @gmail.com tiếp đến NextChọn thông tin cho phép đồng bộ từ Iphone của bạn. Như vậy là bạn đã biết cách đăng nhập vào tài khoản google trên Iphone. Thật đơn giản đúng không nào? Nếu bạn muốn thêm một tài khoản khác, chỉ cần quay ra và thực hiện lại thao tác tương tự. Khi cần xoá, bạn chỉ cần nhấn vào tên tài khoản và chọn Delete Account.

cách đăng nhập vào tài khoản google ảnh 2

Cách đăng nhập vào tài khoản google

Với những từ ngữ được diễn tả cô động cùng hình ảnh kèm theo, từ nay cách đăng nhập vào tài khoản google trên Iphone thật dễ dàng đúng không nào? Hãy cùng Webdoctor.vn thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ