Chia sẻ 7 cách quảng bá website hiệu quả, chất lượng giúp ích cho bạn

Sau khi bạn tạo cho mình một website có thiết kế đẹp mắt, để người dùng biết đến website của mình, bạn cần phải có cách quảng bá website hiệu quả, chất lượng để giúp tăng lượt truy cập. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ 7 cách quảng bá web hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện:

  1. Quảng cáo là phải trả tiền

Đối với những website không quản lý được bằng chi phí quảng cáo, thì bạn có thể quan tâm đến dịch vụ quảng cáo trực tuyến có sẵn. Nền tảng của chiến dịch quảng cáo dễ nhất để bắt đầu có thể kể đến là quảng cáo Google Adwords, cho phép bạn đặt giá thầu với các đối thủ cạnh tranh cho một từ khóa nào đó. Quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trong website của công cụ tìm kiếm Google và thu hút khách hàng đến với website của bạn.

Bạn cũng có thể thử các hình thức khác như đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view hay bất cứ một hình thức quảng cáo online mất phí nào để có thể giúp quảng bá website một cách hiệu quả, chất lượng.

  1. Chữ ký trên email và forum

Email là phương thức giao tiếp phổ biến nhất trong thời buổi kinh tế hiện đại như hiện nay. Cài đặt một chữ ký email với thương hiệu của doanh nghiệp hay tên website. Như vậy, khi bạn gửi email, nó sẽ giúp những khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn, số điện thoại liên lạc hay địa chỉ của trang web.

chia-se-7-cach-quang-ba-website-hieu-qua-chat-luong-giup-ich-cho-ban-1

Chữ ký trên email và forum là cách quảng bá website hiệu quả, chất lượng

Bạn nên tham gia vào một vài diễn đàn nổi tiếng và phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu website của công ty mình và đặt một chữ ký trên diễn đàn mô tả nội dung trên site của bạn. Như vậy bạn đã làm tăng tính truyền thông để chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong một thời gian rất ngắn.

  1. Tham gia hoạt động trên các mạng xã hội

Ngày nay, có thể nói mạng xã hội là không thể thiếu đối với công dân thế kỉ số. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hiệu quả mà với chi phí cực kì thấp.

Bạn hãy tham gia các mạng xã hội như Twitter, Youtube, Facebook… và hãy tạo cho mình những nội dung thật hữu ích, follow mọi người giúp mình quảng bá nội dung đồng thời trở thành thành viên năng động của cộng đồng. Những điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn gây dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của chính mình.

  1. Nội dung trên website của bạn

Bạn cần phải có những nội dung mới thường xuyên và thích hợp, sẽ làm cho khách hàng hứng thú và đánh giá site của bạn làm một site hữu ích và cần thiết để tìm kiếm. Bạn có thể thêm một blog vào trang web của mình, như vậy sẽ giúp bạn cập nhật cho khách hàng những nội dung mới và thường xuyên hơn.

  1. Để biểu tượng website của bạn trên văn phòng làm việc

Hãy chắc chắn rằng tất cả các thẻ card và các đồ dùng văn phòng có chứa các URL trang web kinh doanh của bạn. Đó là một cách quảng bá website hiệu quả, chất lượng và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Hãy tạo một slogan mang tính chứng thực

chia-se-7-cach-quang-ba-website-hieu-qua-chat-luong-giup-ich-cho-ban-2

Tạo một slogan mang tính thiết thực là cách quảng bá website hiệu quả, chất lượng

Slogan có thể xây dựng và cải thiện lòng tin và uy tín của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. Vì vậy, bạn hãy tạo cho doanh nghiệp của mình một slogan ngắn gọn, dễ nhớ và ý nghĩa nhé!

  1. Hãy tổ chức các cuộc thi và những chương trình khuyến mãi

Chiến thuật này có khả năng lan truyền khá mạnh. Bạn có thể tạo ra cuộc thi và trao những giải thưởng. Bạn hãy gửi thông tin về cuộc thi tới những người sử dụng internet, chia sẻ liên kết về cuộc thi và giải thưởng có thể đạt được. Nếu chương trình hấp dẫn, khả năng lan truyền website của bạn sẽ rất cao và danh tiếng website của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

Việc quảng bá website hiệu quả đồng nghĩa với việc doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng lên và việc kinh doanh online sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty của bạn được đẩy mạnh lên rất nhiều. Hãy thử và áp dụng cho website của mình những cách quảng bá website hiệu quả, chất lượng ở trên nhé.

>> Xem thêm: 5 cách viết nội dung cho website hiệu quả giúp ích cho bạn

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ