Cuộc sống đơn giản hơn với cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại

Youtube-một trong những ứng dụng miễn phí và phổ biến trên mạng xã hội. Youtube cho phép bạn sử dụng các dịch vụ cơ bản mà không cần phải đăng nhập. Tuy nhiên, chúng ta cần có tài khoản và đăng nhập vào Youtube bạn mới có thể trải nghiệm tối đa dịch vụ này. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Hãy cùng Webdoctor tìm cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại nhé.

cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại ảnh 1

Youtube, một sản phẩm tuyệt vời, chất lượng được tạo ra từ Google. Tất cả những gì trên Youtube đều dựa trên nền tảng của Google. Để đăng ký tài khoản Youtube bạn chỉ cần tạo một tài khoản gmail Google, sau đó truy cập Youtube, đăng nhập với tài khoản này là được. Cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại và đăng nhập Youtube không hề khó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

1. Đăng nhập Youtube trên điện thoại.

Bước 1: Từ màn hình ứng dụng, nhấn vào biểu tượng Youtube để mở ứng dụng này.

cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại ảnh 2

Bước 2: Trong ứng dụng Youtube, bạn nhấn vào menu (có hình 3 dấu chấm nằm ngang) ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ hiện ra với các tùy chọn: Cài đặt, Trợ giúp và phản hồi, Đăng nhập. Bạn nhấn chọn Đăng nhập. Trong trường hợp bên góc phải không có dòng chữ Đăng nhập, điều này có nghĩa là trình duyệt web đã đồng bộ giữa tài khoản mail và tài khoản Youtube

cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại ảnh 3

Bước 4: Youtube sẽ hỏi bạn muốn chọn đăng nhập bằng tài khoản nào. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google trước đó, hoặc chọn “Thêm tài khoản”.

Sau đó, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Youtube bằng tài khoản gmail.

Cửa sổ đăng nhập hiển thị, bạn nhập thông tin về địa chỉ gmail cùng với pass tài khoản gmail

Bước 5: Đăng nhập hoàn tất

Cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại này quả là quá dễ dàng phải không nào?

Bạn đã có thể truy cập Youtube và được quyền sử dụng những tính năng hữu ích của Youtube, như: tương tác trên các video, đăng ký theo dõi các kênh mà bạn thích,..

Để cài đặt Youtube với một tài khoản cá nhân thì bắt buộc bạn sẽ cần đăng kí cho mình một tài khoản Gmail. Ngoài việc sử dụng để đăng ký tài khoản Youtube, bạn còn có thể sử dụng tài khoản gmail này để :

– Trao đổi thông tin với những người dùng khác qua mail, đặc biệt là trong công việc. Các tài khoản gmai hiện nay gần như là không thể thiếu đối với tấc cả người dùng internet

– Bạn cũng có thể sử dụng gmail để đăng ký tài khoản trên các trang mạng xã hội khác như Facebook,..

– Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản gmail để đăng ký tài khoản trên các ứng dụng, đặc biệt là ứng dụng game vốn rất phổ biến hiện nay

2. Đăng nhập Youtube từ máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang Youtube.com.

Bước 2: Vào nút Đăng nhập ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu bạn nhập địa chỉ email (chính là địa chỉ bạn dùng khi đăng ký Youtube) và mật khẩu. Bạn điền đầy đủ thông tin vào đó và nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Xin chúc mừng, bạn đã đăng nhập thành công.

cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại ảnh 4

Đối với người dùng, nếu việc truy cập và sử dụng Youtube một cách thường xuyên, thì lời khuyên tốt nhất là nên tạo tài khoản Youtube để có được những trải nghiệm tốt nhất. Smartphone cũng được coi như vật bất li thân của nhiều người, và có một tài khoản Youtube trên đó quả là quá hữu ích và tiện lợi rồi. Cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại được nêu ở bài viết trên thật sự là không làm khó bạn, phải không nào?

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CategoriesUncategorized

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ