Giá của dịch vụ SEO từ khóa bao gồm những yếu tố gì?

Giá của dịch vụ SEO từ khóa cũng tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn. Bởi vì mỗi ngành nghề, mỗi từ khóa đều có độ cạnh tranh và độ khó không giống nhau.

1. Giá dịch vụ SEO

–  Giá của dịch vụ SEO website có độ cạnh tranh càng cao đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được thứ hạng cần thiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa là không giống nhau.

– Giá SEO là nhằm giúp đẩy website của khách hàng lên TOP trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google. Giá của dịch vụ SEO website lên TOP và duy trì website luôn luôn hiển thị trong TOP trên các công cụ tìm kiếm sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà khách hàng lựa chọn.

gia-cua-dich-vu-seo-tu-khoa-bao-gom-nhung-yeu-to-gi-1

Giá của dịch vụ SEO từ khóa thường không giống nhau

Giá của dịch vụ SEO từ khóa là vấn đề thắc mắc khi cá nhân hay doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ SEO, vì khó mà có thể đưa ra một Bảng giá dịch vụ SEO chính thức hay cụ thể cho doanh nghiệp một cách rõ ràng được khi chưa xác định nhóm từ khóa nào, tỷ lệ tìm kiếm ra sao, cạnh tranh cao hay thấp, nguyên nhân là do đối với mỗi từ khóa SEO, sẽ có một mức giá khác nhau.

– Để có bảng báo giá dịch vụ SEO website cụ thể, khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết những từ khóa mà mình muốn SEO website lên top. Dựa vào những từ khóa mà khách hàng đưa ra, loại hình dịch vụ hay sản phẩm mà khách hàng cung cấp.

– Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và gợi ý từ khóa phù hợp, báo cáo chi phí thực hiện SEO từ khóa và cam kết thời gian thực hiện… Từ đó Khách hàng có thể chọn ra những từ khóa phù hợp để sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

2. Chi phí dịch vụ SEO website

 – Chi phí giai đoạn một (Chi phí đẩy): đây là giai đoạn đẩy website của bạn lên trang nhất của công cụ tìm kiếm Google với những từ khóa mà bạn đăng ký dịch vụ SEO website.

– Chi phí giai đoạn hai (Chi phí duy trì): đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất của công cụ tìm kiếm Google sau khi đẩy.

gia-cua-dich-vu-seo-tu-khoa-bao-gom-nhung-yeu-to-gi-3

Những từ khóa có tính cạnh tranh cao sẽ có giá dịch vụ SEO cao hơn

– Giá của dịch vụ SEO web sẽ cao đối với những từ khóa có tính cạnh tranh cao hay những từ khóa bằng tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh. Không những thế mà những từ khóa càng ngắn thì chi phí càng cao do nó có liên quan tới các từ khóa khác.

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ SEO từ khóa, đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về các dịch vụ SEO, cũng như gửi bảng báo giá của dịch vụ SEO từ khóa một cách chi tiết nhất, giá cả cạnh tranh nhất dành cho bạn.

>> Xem thêm: Những lỗi chạy quảng cáo Google Adwords mà người mới thường gặp

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi (028) 7300 4488 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ