Những tiêu chí để đánh giá một website chuẩn SEO

Như thế nào là một website chuẩn SEO? Một website đạt chuẩn SEO cần có những tiêu chí nào? Các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Trước tiên bạn cần định nghĩa thế nào là dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO?

Hiện tại có rất nhiều công cụ tìm kiếm thông tin khác nhau, tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay chủ yếu mọi người vẫn sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Do đó, bạn nên xây dựng một website đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đánh giá, xếp hạng website của công cụ tìm kiếm Google. Để trang web của mình thân thiện hơn với cỗ máy tìm kiếm Google và được nó đánh giá tốt, thì cơ hội lên TOP sẽ cao hơn rất nhiều. Những tiêu chí quan trọng để được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá là một website uy tín:

nhung-tieu-chi-de-danh-gia-mot-website-chuan-seo-2

Thế nào là một website chuẩn SEO?

– Title: tiêu đề trang phải ngắn gọn, xúc tích và duy nhất, có chứa từ khóa, không quá 7 ký tự và 11 chữ. Đặc biệt phải thiết kế website sao cho nó chính là thẻ H1, là thẻ được ưu tiên nhất trong SEO.

– Description: thẻ mô tả là một đoạn tóm tắt nội dung của toàn bộ website. Một website đạt chuẩn SEO là phải được thiết kế sao cho trong mục đăng bài của trang web có mục nhập mô tả riêng để hiển thị lên trên công cụ tìm kiếm Google và các mạng xã hội khác. Những tiêu chí nhập thẻ mô tả chuẩn SEO là: ngắn gọn, nội dung đúng chủ đề, xúc tích, có chứa từ khóa chính và từ khóa phụ, có những lời PR và không quá 140 ký tự.

– URL: bạn cần xây dựng một URL cả động và tĩnh hay những URL thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm. Tức là trong URL của bài viết không nên chứa các ký tự đặc biệt mà cần phải giống như các đường dẫn thư mục trong máy tính. Việc này sẽ giúp cho các công cụ có thể tìm kiếm và thu thập nội dung của website bạn dễ dàng hơn. URL phải chứa từ khóa mà bạn cần nhấn mạnh, không quá dài, giữ độ sâu của link.

– Tốc độ tải trang phải nhanh:

+ Một website chuẩn SEO phải đáp ứng được những tiêu chí của công cụ SEO doctor như: các thẻ Heading, ALT ảnh, …

+ Một tiêu chí nữa là bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về SEO để có thể tự tay mình SEO từ khóa lên TOP một cách dễ dàng. Bạn có thể tham gia vào những khóa học SEO website hay tự mình thu thập, tìm kiếm những kiến thức có liên quan đến SEO ở trên mạng internet.

nhung-tieu-chi-de-danh-gia-mot-website-chuan-seo-1

Ưu điểm của một website chuẩn SEO

Những ưu điểm của một website chuẩn SEO:

– Qúa trình thực hiện SEO sẽ dễ dàng lên TOP của Google hơn so với những website không chuẩn SEO.

– Giúp bạn có thể dễ dàng nhập liệu.

– Có sự tương tác cao giúp giữ chân được khách hàng.

– Các thông tin về sản phẩm dịch vụ một cách rõ ràng.

– Mang lại lợi ích kinh doanh cao cho doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số và tiết kiệm được thời gian, chi phí vì những từ khóa lên TOP.

Một website chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, do đó, bạn hãy thực hiện ngay để mang về nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình nhé!

>> Xem thêm: 4 Tiêu chí quan trọng để lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ