Những ứng dụng youtube mà có thể bạn còn chưa khám phá hết

Youtube hiện nay với hơn một tỷ người dùng trở thành một trong những mạng xã hội được sử dụng nhất trên thế giới. Cùng chờ xem những ứng dụng youtube tuyệt vời nào đã được giới thiệu đến người dùng.

ứng dụng youtube 01

Những ứng dụng youtube mà có thể bạn còn chưa khám phá hết

Trước khi đến với những ứng dụng youtube đang có, hãy cùng xem qua youtube đã được hình thành và phát triển như thế nào nhé.

Đầu tiên, youtube được ra đời vào năm 2005 và sau đó một năm được google mua lại. Đây được xem là một trang web lưu trữ, chia sẻ các video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trên thế giới.

Số người dùng youtube cũng như những ứng dụng youtube hiện nay đã lên tới hơn 1 tỷ người và có hơn 76 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Có thể ví von rằng Youtube là một gia đình có khá nhiều thành viên. Bởi hơn 10 năm kể từ lúc được mua lại bởi Google, Youtube giờ đây đã mang lên mình một diện mạo khác rất nhiều với khi xưa. Trong hành trình phát triển của mình, youtube dần tách ra thành nhiều sản phẩm riêng biệt. Mỗi sản phẩm, ứng dụng youtube ấy lại hướng đến các đối tượng cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

Một số ứng dụng youtube mới có thể kể đến như :

Youtube music:

Youtube music là một ứng dụng youtube thực ra đã có trước đó (năm 2015). Tuy nhiên đến những năm gần đây nó mới được Google chú trọng vào dịch vụ này. Google đã thực hiện bằng cách mang lại cho ứng dụng youtube mới này nhiều tính năng mới hơn như tạo ra các danh sách nhạc tự tạo, phí trả là $10/tháng và không còn quảng cáo nữa. Ngoài ra ứng dụng này cũng có nhiều tính năng khác như nghe offline hay nghe ở chế độ nền. thị trường hiện nay được mở rộng chứ không dừng lại ở 5 quốc gia (Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc) như trước nữa.

Xem thêm: Tiết lộ xu hướng thiết kế đồ họa mới mẻ năm 2019

ứng dụng youtube 02

Những ứng dụng youtube mà có thể bạn còn chưa khám phá hết

YouTube:

Đây là ứng dụng youtube chính mà chúng ta vẫn hay sử dụng hàng ngày với đầy đủ mọi chủ đề.

YouTube Go:

Google tung ra ứng dụng YouTube Go và được ưu tiên offline tại thị trường Ấn Độ năm 2016 dưới dạng beta. ứng dụng này chỉ có trên hệ điều hành Android, thiết kế lại từ đầu. Mục đích là hướng đến những nới có mạng Internet kém. Nó cũng không thực sự phổ biến lắm tại thị trường như Mỹ.

ứng dụng youtube 03

Những ứng dụng youtube mà có thể bạn còn chưa khám phá hết

YouTube Kids

Một ứng dụng khác hướng đến các đối tượng chính là trẻ em mang tên Youtube Kids. ứng dụng này được tung ra hồi đầu năm 2015, và có mặt ở hơn 30 thị trường trên khắp thế giới. Có một điều là mặc dù hứa hẹn nội dung thân thiện với trẻ em nhưng nó vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, những lần đối mặt với tranh cãi, kiện tùng.

YouTube Gaming

Ứng dụng youtube này mang tên là YouTube Gaming. Đây là ứng dụng được ra mắt vào năm 2015, là nơi để xem các game thủ khác chơi game hoặc tự phát gameplay của mình.

YouTube VR

Được Google tung ra vào năm 2016, đây là ứng dụng youtube VR mang lại trải nghiệm thực tế ảo cho các video YouTube

ứng dụng youtube 04

Những ứng dụng youtube mà có thể bạn còn chưa khám phá hết

YouTube Studio

Ứng dụng YouTube Studio trước đây được biết đến với cái tên Creator Studio. ứng dụng này ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi trong năm 2017 sau thời kì beta. ứng dụng nổi bật với giao diện rất phù hợp cho những người chuyên tạo nội dung, quản lý video hay kênh của mình. Ngoài ra cũng có những thông số để theo dõi, phản hồi bình luận của người xem,..

Swipey watch

Mới đây, Google lại tiếp tục cập nhật mới cho ứng dụng Youtube áp dụng trên nền tảng di động. Đó là tính năng để chuyển video của YouTube, có tên là “swipey watch”. Điều này sẽ làm thay đổi rất nhiều cách mà chúng ta hay xem các video trên ứng dụng youtube. Ứng dụng này cho phép người dùng vuốt màn hình trong khi vẫn đang xem video để chuyển qua lại giữa các video khác nhau. Để quay lại video cũ bạn chỉ cần vuốt sang phải, hoặc vuốt sang trái để chuyển sang video mới tiếp theo.

Nó khác với trước đây ở chỗ là, người dùng muốn chuyển qua video mới nào đó phải bấm vào video đó. Nếu đang xem ở chế độ full màn hình thì rõ ràng thao tác sẽ rất bất tiện. Với ứng dụng mới này, khi vuốt để chuyển sang video mới, người dùng cũng sẽ không thể biết đó là video nào. Một điều được cho biết thêm là, mặc dù đây là thao tác có vẻ đơn giản nhưng để phát triển ứng dụng này họ đã phải nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian 2 năm trước khi cho ra mắt người dùng. Bản cập nhật mới sẽ được ra mắt trước cho những người dùng iOS, sau đó sẽ đến người dùng Android.

Xem thêm: Trello là gì? Bạn đã hiểu hết những chức năng của Trello chưa?

Trên đây là những ứng dụng Youtube chính thức. Những ứng dụng này đem lại sức hút rất lớn đối với người dùng. Điều này cũng thể hiện một điều rằng Google đang cố gắng để tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, đảm bảo hướng tới nhiều đối tượng sử dụng nhất.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ