Sử dụng phần mềm livestream để bán hàng hiệu quả hơn

Livestream bán hàng là xu hướng bán hàng nở rộ trong 2 năm gần đây. Việc sử dụng các phần mềm livestream đã giúp nâng cao hiệu quả lên gấp nhiều lần. Bạn thường livestream trực tiếp và bạn chưa biết về phần mềm livestream, bài viết này dành cho bạn – những người đang kinh doanh online.

phần mềm livestream 01

Sử dụng phần mềm livestream để bán hàng hiệu quả hơn

Hiện nay, có các phần mềm Livestream uy tín hiện nay là: OBS Studio, GameShow, Vmix, WireCast,… Vậy nếu đã có livestream trực tiếp, tại sao người ta lại dùng phần mềm Livestream?

Livestream trực tiếp tức là ứng dụng phát sóng nội dung trực tiếp trên nền tảng Internet. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của phần mềm Livestream lại không phải vậy. Phần mềm Livestream cho phép bạn thu sẵn trước 1 video, sau đó mới phát trực tiếp – điều mà phát trực tiếp thông thường không thể làm được.

Xem thêm: Website bán hàng là gì? Tại sao phải có website bán hàng

Vậy lợi ích của phần mềm Livestream là gì?

phần mềm livestream 02

Sử dụng phần mềm livestream để bán hàng hiệu quả hơn

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thay vì bỏ tiền ra quảng cáo, bạn bỏ tiền ra mua các phần mềm Livestream sẽ rẻ hơn nhiều. Chi phí bỏ ra luôn là điều doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn: Livestream thu hút được lượt tương tác và tiếp cận nhiều hơn. Độ dài của Livestream càng dài thì thời gian tiếp cận càng lâu, Livestream sẽ hiện lên suốt trên trang chủ. Chắc chắn sẽ tiếp cận được với những người dùng đang online
  • Tương tác trực tiếp: Livestream kích thích người xem thực hiện các hành động như nhấp xem video, comment hỏi giá, trả lời qua lại và chốt đơn hàng trong Livestream. Hiện nay trong 1 Livestream, người bán có thể chốt được rất nhiều đơn hàng.
  • Tạo sự tin cậy khi mua hàng: Bởi sự chân thật của phát trực tiếp, người xem có thể thấy rõ hình ảnh, màu sắc, kích cỡ của sản phẩm. Họ dễ dàng ra quyết định mua hàng khi xem các mẫu thử sản phẩm trong Livestream
  • Có thể dùng lại video nhiều lần và đăng lên các nền tảng khác: với 1 video quay sẵn, bạn có thể sử dụng nó để phát trực tiếp trên Facebook, sau đó lại phát lại video đó lần nữa trên Youtube một cách dễ dàng. Nếu như phát trực tiếp thông thường, ở Facebook bạn phải thực hiện live từ đầu và qua Youtube bạn lại phải live từ đầu 1 lần nữa. Như vậy vừa mất thời gian và chi phí.

Xem thêmBranding là gì? Cách để một doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Ngoài ra, các phần mềm livestream cam kết bảo mật thông tin, không lưu trữ cookies của người dùng và liên tục cập nhật các phiên bản mới với những tính năng mới để bạn Livestream trơn tru hơn. Với các phần mềm Livestream sẽ cho phép bạn dùng thử trong một thời gian đầu, khi bạn cảm thấy ưng ý sau khi dùng thử, bạn sẽ phải trả tiền để mua phần mềm này.

Xem thêm: Referral Marketing là gì mà làm cho doanh thu tăng đáng kinh ngạc

Trên đây là những kiến thức dành cho bạn về sử dụng phần mềm Livestream để tăng đơn hàng. Chúc bạn áp dụng Livestream hiệu quả.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ