Tổng hợp những mẫu website đẹp nhất thế giới

Bài viết này đã tập hợp được một bộ sưu tập các mẫu website đẹp nhất thế giới chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng cũng như một số kinh nghiệm cho dự án tiếp theo mà bạn sẽ làm. Những trang web này được thiết kế rất tốt, ngăn nắp, tiện dụng, khéo léo và mang tính chất thẩm mỹ rất cao.

Biết đâu bạn cũng có thể thích bộ sưu tập này đấy!

Yuga (Muse)

Nếu bạn đang sử dụng Muse và bạn muốn có nhiều lựa chọn cũng như giá trị đồng tiền, không chỉ cần nhìn Yuga. Được lập hoá đơn như là một mẫu parallax thực sự đa năng thực hiện 6 trong 1, nó có 6 chủ đề với nhiều chuyển tiếp và hình ảnh động dễ thực hiện. Nó có rất nhiều tài liệu trực tuyến, bao gồm các hướng dẫn chỉnh sửa từng bước và nó chỉ là của bạn với giá chỉ 25 đô la.

website đẹp nhất thế giới

 

Halcyon (Tumblr)

Pixel Union là một nhóm các nhà thiết kế dành riêng cho việc “tái tạo lại xuất bản, tự thể hiện và tinh thần kinh doanh trên web”, về cơ bản nó có nghĩa là công ty tạo các mẫu và chủ đề cho các hệ thống quản lý nội dung. Halcyon là một trong những người bán hàng hàng đầu của Tumblr, một nỗ lực đậm và bắt mắt 49 đô la dựa trên mạng lưới.

website đẹp nhất thế giới

Mikiya Kobayashi

Mikiya là một nhà thiết kế sản phẩm với một porfolio tối giản thể hiện công việc thông qua hình ảnh mạnh mẽ và hoạt hình tinh tế. Thiết kế web đầy đủ của ông ban đầu được tạo ra bằng tiếng Nhật và sau đó dịch sang tiếng Anh, giúp chứng minh khả năng mở rộng quốc tế của thiết kế của ông.

website đẹp nhất thế giới

Feed

Feed không chỉ là một khái niệm thú vị, mà nó còn có một sự thực hiện tuyệt vời thách thức sự hiểu biết của chúng ta về những gì có thể có trên web. Thông qua sự pha trộn sáng tạo của hình ảnh động và video, thiết kế web hấp dẫn người dùng vào một trải nghiệm rất hấp dẫn. Là một trang web không điển hình, nó còn chứa một số yếu tố khả năng sử dụng duy nhất, bao gồm một điều hướng tăng gấp đôi như một thanh tiến trình cuộn.

website đẹp nhất thế giới

Vitality (Bootstrap)

Vitality còn được coi là tiết kiệm thời gian cho bất cứ ai muốn nhanh chóng có được trang web một trang đa năng đáp ứng một trang. $ 10 giúp bạn có được giấy phép, và khuôn mẫu tự hào với 6 bố cục mẫu, 3 trang, 10 màu sắc, một mẫu liên hệ PHP, và hình ảnh nền trang toàn tùy chọn và các tiêu đề nền video.

website đẹp nhất thế giới

Huge (Tumblr)

$ 19 này của Precrafted nhằm vào những người muốn một blog thiên về hình ảnh và video. Nhiều yếu tố có thể được tùy biến hoàn toàn, và điều hướng bàn phím giúp bạn dễ dàng nhảy nhanh giữa các bài viết khi sử dụng đầu vào bàn phím truyền thống. Thiết kế web cũng bao gồm một trình đơn cố định (nhưng không bị phân tâm) và các tùy chọn để kiểm soát cách ảnh xuất hiện.

website đẹp nhất thế giới

World of SWISS

Các hãng hàng không của Thụy Sĩ đã xây dựng một trang web vô cùng hấp dẫn, kể câu chuyện của họ và mô tả nó như thế nào để bay với họ – và họ chỉ đơn giản là đã làm một công việc rất lớn để bỏ qua. Hình ảnh và hình động mạnh mẽ giới thiệu người dùng đến các phần khác nhau của trang web với nhiều thông tin ngoài phạm vi thiết kế web bán hàng và tiếp thị thông thường hiện nay rất phổ biến.

website đẹp nhất thế giới

Red Cap (HTML5)

Red Cap là một mẫu HTML5 trang đơn, dựa trên Bootstrap, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và mẫu đăng ký MailChimp. Chủ yếu nhằm vào những người muốn tạo các trang đích sắp tới cho các dự án hoặc sản phẩm sắp tới, phù hợp cho các thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp và với giá 7USD tiết kiệm cho bạn những rắc rối về việc cùng nhau đếm ngược các tập lệnh đếm ngược và những gì tương tự.

website đẹp nhất thế giới

Mediator (Jekyll)

Một sáng tạo khác tập trung nhiều vào nội dung, Mediator là một khuôn mẫu tối giản đáp ứng, tối giản cho Jekyll bởi Dirk Fabisch. Nó có hỗ trợ cho các bài báo đặc biệt, cho phép sử dụng các hình ảnh tiêu đề, và bao gồm FontAwesome, để bạn có thể dễ dàng làm việc với các biểu tượng phông chữ.

website đẹp nhất thế giới

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ