3 bước nhanh chóng để đăng ký Youtube Partner bạn cần biết

Youtube Partner chính thức được triển khai từ năm 2007 nhằm chia sẻ lợi nhuận với các kênh có hoạt động và đăng tải video lên. Youtube Partner đơn giản được hiểu là một sự kết hợp với Youtube. Vây Youtube Partner là gì và làm sao để đăng ký Youtube Partner? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

đăng ký youtube partner 01

3 bước nhanh chóng để đăng ký Youtube Partner bạn cần biết

Youtube Partner là gì?

Có thể hiểu Youtube Partner chính là một chương trình hợp tác của Youtube với các nhà xuất bản video để hiển thị quảng cáo trên các video mà họ tạo ra và đăng tải. Ở thời điểm hiện tại sẽ có 2 cách để trở thành Youtube Partner đó là đăng ký trực tiếp với Youtube; hoặc đăng ký thông qua đối tác trung gian, hay còn gọi là mạng – Network.

Xem thêm: Khám phá 5 hình thức quảng cáo video Youtube cực kỳ hiệu quả

Điều kiện trở thành Youtube Partner

Nếu trước đây nhà xuất bản video trên Youtube chỉ cần đăng tải video lên là đã có thể đăng ký youtube partner ngay lập tức thì hiện nay, kênh của bạn cần phải có trên 10.000 lượt xem thì mới được xét duyệt vào chương trình Youtube Partner ( xét duyệt trong vòng vài ngày).

Cách nhận tiền từ Youtube Partner

Sau khi bạn đăng ký  Youtube Partner thành công, bạn sẽ có 2 lựa chọn để chia sẻ doanh thu từ quảng cáo sau:

  • Nhận tiền thông qua hình thức Google Adsense: Với hình thức này bạn có thể nhận doanh thu quảng cáo sau ngày 20 hàng tháng. Lúc đó Google Adsense sẽ phát hành mã thanh toán thay cho Youtube để gửi đến bạn số tiền chia sẻ doanh thu. việc bạn cần làm là hãy đến các điểm nhận của Western Union và nhận tiền về. Điều kiện nhận là tối thiểu 100 USD, nếu không đủ 100 USD thì số tiền doanh thu đó sẽ được cộng dồn ở những tháng tiếp theo.
  • Nhận tiền thông qua Youtube Network: Hình thức này chính là thông qua một công ty đối tác của Youtube và họ sẽ thanh toán cho từng kênh thay mặt Youtube. Ưu điểm của hình thức này đó là sẽ thanh toán nhanh hơn và chấp nhận thanh toán nhỏ lẻ dù chưa đến 100 USD. việc bạn cần đó là phải có tài khoản Paypal.

đăng ký youtube partner

3 bước nhanh chóng để đăng ký Youtube Partner bạn cần biết

Hướng dẫn các bước đăng ký Youtube Partner cơ bản

Để có thể đăng ký Youtube Partner thành công, bạn cần phải có tài khoản Youtube về cơ bản trước. Tài khoản này bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Bước 1: Truy cập vào đường link của Youtube https://www.youtube.com, đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn. Ở góc phải trên màn hình, bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản của bạn và chọn mục Creator Studio.

Khi kích hoạt chức năng này thì bạn sẽ tạo một Channel cho riêng mình trước khi tiến hành đăng tải các video riêng. Thực hiện xong bước này thì bạn có thể đăng tải và quản lý video trong phần quản lý video riêng.

Bước 2: Để đăng tải một video mới thì bạn nhìn ở góc bên phải màn hình có nút mũi tên chỉ lên, bạn nhấn vào nút này để đăng tải video lên.

Trong phần đăng tải video này bạn có thể tùy chọn bảo mật mà mình muốn bao gồm:Trong phần đăng tải video, bạn có thể chọn tùy chọn bảo mật mà mình muốn bao gồm

  • Công khai
  • Không công khai
  • Riêng tư
  • Đã lập lịch biểu

Bước 3: Để có thể kích hoạt tính năng quảng cáo, bạn vào kênh => trạng thái và tính năng => nhấn bật mục kiếm tiền và chọn Enable My Account.

Sau đó thì tích vào ô để đồng ý điều khoản và nhấn I Accept là xong. Bạn đã bật tính năng quảng cáo cho kênh của bạn.

đăng ký youtube partner 02

3 bước nhanh chóng để đăng ký Youtube Partner bạn cần biết

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube 2019

Điều kiện đầu tiên để bật kiếm tiền trên Youtube:

  • Hiện nay, để bật kiếm tiền trên Youtube bao gồm:
  • Phải có từ 1000 người đăng ký trở lên.
  • Kênh của bạn phải đạt được ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua.

Đó là điều kiện đầu tiên để được đăng ký bật kiếm tiền với Youtube, nếu kênh đạt đủ 2 yêu cầu thì bạn cũng sẽ cần phải đợi khoảng 15-30 ngày để Youtube xem xét, hoặc cũng có thể lâu hơn.

Nội dung không vi phạm bản quyền

Một nguyên tắc mà nhiều người hay vi phạm nhất đó là vi phạm bản quyền. Tất cả nội dung trong video phải do bạn phải tự tạo ra, hình ảnh lẫn âm thanh, dù là đoạn ngắn. Hoặc nếu có nội dung của người khác phải có sự đồng ý từ chủ sở hữu hoặc sử dụng những nội dung miễn phí bản quyền.

Tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng

Youtube ngày càng đang nghiêm ngặt hơn trong các nguyên tắc cộng đồng, nếu vi phạm thì video có thể bị xóa, thậm chí là có thể xóa luôn khỏi Youtube.

Những nguyên tắc cộng đồng bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt đó là không chứa các nội dung như  Nội khiêu dâm, nội dung gây hại hoặc nguy hiểm, gây tổn thương người khác, nội dung kích động thù địch, nội dung bạo lực hoặc đẫm máu, nội dung quấy rối và đe dọa trên mạng, không Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem, không mạo danh kênh người khác hoặc không mạo danh người khác để tạo kênh.

Ngoài ra một số yêu cầu khác như tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nội dung, không lạm dụng trang web và công cụ của bên thứ ba.

Khi bạn đã đăng ký Youtube Partner thì bạn sẽ có những ràng buộc nhất định theo quy định của Youtube. Hãy tuân thủ và cố gắng sáng tạo các nội dung mới để có thể thu được nhiều tiền từ kênh này!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ