3 Mẫu thiết kế web nội thất siêu lung linh mà bạn cần tham khảo ngay

Lĩnh vực nội thất là lĩnh vực mang đậm tính nghệ thuật vì vậy yêu cầu thiết kế web nội thất cũng cần phải có hình thức đẹp, thu hút người dùng để giúp đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

Và đây là 3 mẫu thiết kế đẹp cho lĩnh vực nội thất mà bạn cần xem ngay để tham khảo. Nếu bạn làm trong lĩnh vực nội thất thì những ví dụ này sẽ rất đáng để học hỏi cho website của mình đấy!

Unique Furniture

thiết kế web nội thất 1

Mẫu thiết kế website của hàng nội thất Unique Furniture

Đầu tiên là mẫu thiết kế web nội thất nổi bật trong năm 2016 của Unique Furniture được thực hiện theo phong cách tối giản.

Mẫu thiết kế này sử dụng tone màu trắng là chủ đạo. Trên website không nhiều chữ mà thay vào đó là những hình ảnh, font chữ sử dụng là font chữ không chân đơn giản và gọn gàng. Website được thiết kế theo dạng lưới giúp show tối đa những thiết bị nội thất mà mình cung cấp. Ngoài ra với việc sử dụng không quá nhiều màu sắc và hình ảnh có dung lượng lớn nên tốc độ tải trang rất nhanh. Mẫu thiết kế web nội thất này chính là lựa chọn tốt nhất co những ai yêu thích sự đơn giản nhưng tinh tế.

Pots planters and more

thiết kế web nội thất 2

Mẫu website nội thất Pots planters and more

Pots planters and more là công ty cung cấp các loại cây để trang trí nội thất và ngoại thất. Mẫu website này cũng là một trong những mẫu thiết kế web nội thất đẹp bạn nên tham khảo.

Pots planters and more tạo ấn tượng cho người dùng khi sử dụng những hình ảnh tuyệt đẹp để thể hiện được vẻ đẹp của những cây cối trang trí sẽ đem lại cho không gian trong nhà. Sử dụng màu sắc đơn giản nhưng lại sang trọng, khiến cho người dùng không bị phân tâm. Thiết kế web phân chia dạng lưới để thể hiện vẻ đẹp của từng loại cây cho các không gian khác nhau. Font chữ được sử dụng trên website là font chữ đứng, mỏng tạo sự thanh lịch và sang trọng. Đặc biệt, thiết kế website này sử dụng rất tốt trên các nền tảng di động.

Deco Floors

thiết kế web nội thất 3

Mẫu thiết kế website nội thất Deco Floor

Mẫu thiết kế Deco Floors là một trong những thiết kế web nội thất đẹp nhất. Chủ sở hữu nó là doanh nghiệp DECO chuyên cung cấp các loại khăn trải sàn, cầu thang cho các gia đình.

Website này sử dụng hình ảnh lớn, tràn trang để giới thiệu những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Trên website chỉ sử dụng một màu sắc cho tất cả font chữ. Font chữ sử dụng sang trọng phù hợp là một trong những điểm nhấn cho website thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng trong lần đầu truy cập.

Và đó là những mẫu thiết kế web nội thất đẹp mà Webdoctor đã gợi ý cho bạn. Với những mẫu website nội thất này sẽ giúp bạn có những gợi ý để có được một thiết kế website nội thất đẹp, sang trọng và đúng với nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ ngay với Webdoctor để được tư vấn và hỗ trợ để sở hữu được những trang web nội thất “đẹp mê li” như thế này nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ