4 lưu ý khi thiết kế website kinh doanh quần áo

Website kinh doanh quần áo không chỉ là cửa hàng trực tuyến mà còn là phương thức để thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Vậy khi thiết kế wevsite kinh doanh quần áo bạn cần lưu ý những gì?

Lựa chọn giao diện thời trang cho website

Giao diện thời trang cho web là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý khi thiết kế website kinh doanh quần áo. Vì một trang web không chỉ giúp bạn kinh doanh và tiếp cận khách hàng mà còn là nơi để thể hiện phong cách của chính bạn. Lựa chọn một giao diện website đẹp và chuyên nghiệp chính là cách để bạn thể hiện bản thân và công việc kinh doanh của mình.

Màu sắc hài hòa cùng với bố cục sản phẩm, thanh menu, và các trang nội dung….là những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn giao diện website cho mình.

5-luu-y-khi-thiet-ke-kinh-doanh-quan-ao-quan-ao-hinh-1

Lựa chọn hình ảnh trên website

Khách hàng khó mà được sờ tận tay xem tận mặt các sản phẩm của bạn trên trang web, vì vậy yếu tố hình ảnh và video là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giải quyết được tình trạng này. Trước khi đăng ảnh sản phẩm lên website, bạn nên đầu tư vào việc chụp ảnh sản phẩm hoặc lựa chọn những hình ảnh có cùng nền, chất lượng đồng đều nhau.

Nếu bạn là một khách hàng, khi vào một website mà hình ảnh sản phẩm sắp xếp lộn xộn, kích thước không đều thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu. Vì vậy, đầu tư vào yếu tố hình ảnh sẽ giúp bạn tạo dựng được một hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Nội dung trên website thời trang

Nội dung trên website cũng là nơi giúp bạn níu giữ chân khách hàng lâu hơn và thu hút khách hàng. Khi khách hàng xem phần sản phẩm, những dòng mô tả sản phẩm từ kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu cho đến màu sắc là những điều mà khách hàng quan tâm. Không chỉ có phần nội dung mô tả sản phẩm, mà các trang thông tin từ giới thiệu shop bán hàng, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, chính sách  hoàn trả …cũng là những vấn đề bạn cần quan tâm và chú trọng đầu tư cho web. Vì đây là những trang cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, các chính sách càng chi tiết và rõ ràng bao nhiêu, thì khách hàng sẽ càng thấy yên tâm hơn khi mua hàng trong shop của bạn.

5-luu-y-khi-thiet-ke-kinh-doanh-quan-ao-quan-ao-hinh-2

Chỉnh sửa website và quản lý sản phẩm

Đây là yếu tố thường xuyên gây khó khăn cho nhiều chủ shop khi sử dụng website. Tuy nhiên, nếu website của bạn được làm từ một uy tín, chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông tin sản phẩm, đăng ảnh sản phẩm, tạo chương trình khuyến mãi hay tạo nhóm các sản phẩm với nhau một cách nhanh chóng từ trang quản trị.

Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi về giao diện để đổi mới và tạo sự thu hút hơn trong mắt khách hàng truy cập.

Khi bạn thiết kế website kinh doanh quần áo hiệu quả, sẽ chính là cơ hội để bạn tăng được doanh thu cho shop của mình.

>> Xem thêm:

Những nguyên tắc không thể thiếu khi thiết kế giao diện website

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ