5 bước nâng cao sự tin cậy cho website công ty

Sự tin cậy của website công ty quyết định rất lớn việc khách hàng có quyết định ở lại và tham gia vào việc sử dụng dịch vụ hay mua hàng tại website của bạn hay không. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn nâng cao sự tin cậy với website của mình

Website công ty cần thể hiện tính chuyên nghiệp

Website thiết kế mang tính chuyên nghiệp luôn mang lại sự thu hút và cảm hứng cho khách khi ghé thăm. Nếu như doanh nghiệp của bạn kinh doanh trực tuyến, mà thiết kế web không mang tính chuyên nghiệp, xuống cấp, hình ảnh nghèo nàn, thiếu sự tin cậy thì chắc chắn khách hàng sẽ chẳng bao giờ muốn vào.

Để tạo nên sự chuyên nghiệp tăng tin cậy cho website công ty thì bạn cần chú ý những đặc điểm như sau:

  • Hình ảnh quảng cáo sản phẩm cần đẹp nhưng mang tính thực tế cao. Tránh tình trạng copy những hình ảnh trên mạng, những hình ảnh có gắn logo thương hiệu của các đơn vị khác sẽ làm giảm uy tin của web công ty
  • Nội dung các thông tin bài viết trên web cần viết đúng, độ dài vừa đủ, tránh tình trạng viết sai phông cữ, cỡ chữ, sai lỗi chính tả sẽ gây khó chịu cho người đọc
  • Bố cục website cần rõ ràng, giao diện đẹp mắt, có các thanh menu giúp điều hướng web tốt hơn.

Website công ty cần đưa các thông tin thực tế

Các thông tin thực tế mà khách hàng cập nhật từ website luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng cao. Một minh chứng thực tế rằng. Khi bạn đưa các thông tin về hình ảnh sản phẩm. Nhưng trên thực tế khi khách hàng của bạn nhận được sản phẩm hình ảnh lại không giống như những gì thể hiện trên web thì chắc chắn bạn sẽ bị mất đi một lượng khách hàng lớn do thiếu tin cậy.

Hoặc ngay như bạn đưa thông tin lên web về đội ngũ nhân viên của công ty trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhưng trên thực tế khách hàng tới các thông tin lại không được như vậy thì đó quả là sự thất vọng rất lớn đối với khách hàng.

Chính vì thế khi sử dụng website công ty, một trong những yếu tố tạo sự tin cậy đó chính tlà thông tin cần phải chuẩn xác. Qua những thông tin đó khách hàng sẽ có những phản hồi để bạn tiếp tục phát huy hoặc khắc phục. Nhờ đó mà tạo nên niềm tin mạnh mẽ cho những người tiếp sau có ý định mua sản phẩm, hàng hóa của bạn.

Website công ty luôn cập nhật mọi thông tin mới

Cập nhật thông tin mới luôn là điều kiện cần để tạo nên sự uy tín trong khách hàng. Bạn thử tưởng tượng như mình vào trong một cửa hàng để mua sắm. Nếu như cửa hàng đó ngày nào cũng có những mặt hàng cũ, không có gì thay đổi thì liệu bạn có còn muốn tiếp tục qua cửa hàng đó để mua sắm nữa không.

Website công ty bán hàng trực tuyến cũng vậy. Thông tin cập nhật thường xuyên sẽ tạo nên sự tươi mới cho website. Nhờ đó thu hút được sự ghé thăm nhiều hơn của khách hàng

Một điều nữa, web cập nhật thông tin hàng hóa, dịch vụ thường xuyên thể hiện doanh nghiệp của bạn vẫn đang hoạt động và hoạt động rất tốt.Tránh tình trạng khách hàng vào website của bạn và nhìn thấy những sản phẩm cách đây mấy tuần hoặc mấy tháng thì chắc chắn họ sẽ không muốn mua và độ uy tin của web cũng giảm theo.

Website công ty có độ an toàn cao

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet. Các thông tin sản phẩm trên mạng internet vô cùng nhiều. Đương nhiên khách hàng sẽ lựa chọn những thông tin,sản phẩm từ những trang web có độ uy tín và an toàn cao.

Để thế hiện cho khách hàng biết trang web của mình có độ an toàn tuyệt đối, thông tin đầu tiên bạn cần cung cấp cho khách hàng một cách trực quan nhất đó là website đã được đăng ký với Bộ Công Thương. Đây là một tổ chức chứng thực web thực tế sẽ mang lại độ uy tín cao cho website của bạn.

Website có phần tương tác trực tuyến

Website công ty có phần tương tác trực tuyến luôn mang lại độ tin tưởng cao. Hơn nữa việc tương tác với khách hàng trực tiếp sẽ giúp khách hàng giải đáp được mọi thông tin thắc mắc khi họ đang cần tìm hiểu về một sản phẩm nào đó. Điều này cũng giống như khi bạn bước vào một cửa hàng và được sự chào đòn nhiệt tình của nhân viên vậy.

Khách hàng đánh giá website công ty của bạn có uy tín hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc quản lý website của bạn. Hãy luôn cập nhật thông tin tương tác trực tuyến để khách hàng có thể lựa chọn như: số điện thoại, skype, zalo, email, facebook…

>> Xem thêm: Lý do nên chọn một công ty thiết kế website uy tín

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ