5 lý do khiến bạn nên sở hữu một website doanh nghiệp

Khi mới kinh doanh, nhiều doanh nhân trẻ hay các đơn vị Startup nghĩ rằng mình chỉ cần hoạt động Fanpage hay mở văn phòng cá nhân là đủ, với quy mô vừa và nhỏ thì không chưa cần phải đầu tư cho việc thiết kế website. Thế nhưng trên thực tế, sở hữu một website doanh nghiệp sẽ mang lại cho các công ty, đơn vị nhiều cơ hội phát triển hơn.

Có rất nhiều lý do hữu ích và tích cực khiến doanh nghiệp bạn nên sở hữu ngay một website riêng dù bạn có cần dùng đến nó để bán hàng hay không. Một website giới thiệu doanh nghiệp chỉn chu, tươm tất sẽ góp phần gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, cũng như số lượng doanh số bán hàng của bạn.

Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nên sở hữu một website doanh nghiệp, dù với quy mô kinh doanh vừa và nhỏ!

Khả năng phát triển toàn cầu, đa quốc gia

Trung bình người dùng Internet toàn cầu dành ra 16 giờ đồng hồ để truy cập Internet. Con số này còn nhiều hơn ở một số quốc gia có ngành công nghệ thông tin phát triển.

Chính vì vậy nếu sở hữu website, doanh nghiệp bạn có khả năng tiếp cận với phân khúc khách hàng rộng lớn với các đối tượng đa dạng, nhiều tiềm năng.

Tăng hiệu quả chi phí

Thay vì bỏ nhiều thời gian, công sức, cả tiền bạc cho một cửa hàng, bạn có thể dùng cùng mức đầu từ đó, thậm chí là ít hơn cho website nhưng lại nhận được mức lợi nhuận cao hơn!

Đa nền tảng – sở hữu nhiều thứ tiện lợi trong 1 sản phẩm

Với website, bạn vừa có thể tích hợp bán hàng, vừa tư vấn sản phẩm online cho khách hàng và thương thảo hợp đồng, hoặc kết hợp tương tác với các kênh truyền thông mạng xã hội, gọi điện thoại trực tiếp trên website. Chỉ một sản phẩm nhưng sở hữu rất nhiều ưu điểm tiện lợi!

Dễ dàng truy cứu và tìm kiếm thông tin

Với website, mọi thông tin về sản phẩm, giá bán, các điểm bán hay số điện thoại liên hệ đều được hiển thị đầy đủ, giúp khách hàng của bạn dễ dàng truy cập và tìm hiểu thông qua chỉ 1 cú click chuột!

Gia tăng cơ hội hợp tác với những đối tác lớn

Cơ hội nhận được hỗ trợ từ các Quỹ đầu tư cũng như lời đề nghị hợp tác cũng rộng mở hơn đối với các doanh nghiệp sở hữu website bán hàng riêng với các thông tin đáng tin cậy!

Thậm chí còn có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tác lớn. Đây là điểm quan trọng nhất giúp mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển sự nghiệp của bạn sau này!

Website doanh nghiệp được xem như phương tiện không chỉ để các doanh nghiệp lớn đầu tư, phát triển thương hiệu mà còn là công cụ để các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước đầu xây dựng quy mô kinh doanh và hiện thực hóa các dự án của mình

>> Xem thêm: Các yếu tố tạo nên thành công cho một website doanh nghiệp

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ