6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

Đối với một Marketer, việc biết design không phải là bắt buộc. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, một Marketer biết thiết kế và có tư duy thiết kế sẽ là một lợi thế rất lớn. Bạn có thể dễ dàng truyền đạt những ý tưởng, vấn đề của mình một cách dễ dàng! Dưới đây là một số website thiết kế online hình ảnh dành cho cho dân Marketing. Nhanh tay thực hành design ngay thôi nào!

thiết kế online 01

6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

1. Pixlr

Pixlr hiện đang là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng, và đặc biệt hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Bằng việc upload những tấm hình cần sửa, bạn có thể tự tay thiết kế online mà không cần phần mềm.

thiết kế online 02

6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

Bạn sẽ chỉnh sửa trực tiếp các bức ảnh của mình ngay trên Pixlr với đầy đủ các công cụ hỗ trợ như Image Resize, Layer, Adjustment, Filter… Pixlr như là một bản sao của Photoshop vậy, điểm cộng của nó là không chiếm không gian lưu trữ trên laptop hay máy tính để bàn. Khi bạn cần chỉ việc search web của Pixlr và cứ thế thoải mái chỉnh sửa, tạo các hiệu ứng tuyệt đẹp cho bức ảnh. Ngoài ra, websiet thiết kế online này còn hỗ trợ lưu ảnh ở định dạng JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD.Tuy nhiên điểm yếu của Pixlr Web là không thể sử dụng các phím nhanh, vì vậy mọi thao tác của bạn đều phải sử dụng chuột.

Xem thêm: Tiết lộ xu hướng thiết kế đồ họa mới mẻ năm 2019

2. Photoshop Express

Có lẽ bạn quá quen thuộc với phần mềm Photoshop rồi, tuy nhiên không nhất thiết chúng ta phải cài đặt nó lên PC hoặc laptop thì mới dùng được. Chính nhà sản xuất Adobe đã cung cấp một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh tương tự như Photoshop chính thống. Bằng việc tối giản đi rất nhiều, tuy vậy tất cả các chứng năng chỉnh sửa đều có đầy đủ phục vụ cho nhu cầu thiết kế theo ý thích của người dùng. Bên cạnh đó thì định dạng ảnh của nó còn hạn chế, chỉ dừng lại ở ảnh JPEG thôi.

thiết kế online 03

6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

Dù vậy, web Photoshop Express của Adobe cũng là một website thiết kế online đáng để các marketer dùng thử và trải nghiệm đó nha.

3. Picmonkey

Nếu Pixlr và Photoshop Express là những trang web thiết kế ảnh online một cách chi tiết và đầy đủ, thì Picmonkey là 1 website thiết kế nhanh, chỉnh sửa ảnh đơn giản. Picmonkey phù hợp với các bạn trẻ muốn chỉnh sửa ảnh nhanh, các hiệu ứng đa dạng. Việc bạn cần đó là chọn một hiệu ứng phù hợp, thêm khung viền và các icon ngộ nghĩnh.

thiết kế online 04

6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

Picmonkey còn có rất nhiều font chữ đẹp để bạn viết chữ thật điệu nghệ nữa. Một bức ảnh đẹp ra lò thật nhanh với Picmonkey.

Xem thêm: Logo là gì? Bí quyết tạo logo gây ấn tượng mạnh với khách hàng

4. Fotoflexer

Đây là một trình chỉnh sửa ảnh, thiết kế online được cộng đồng mạng đánh giá khá cao với các tiện ích như Crop ảnh, tạo các hiệu ứng có sẵn, trang trí bức ảnh với các họa tiết đẹp hay là làm đẹp bức ảnh với tiện ích Beautify. Mình đã dùng thử và bức ảnh hậu kỳ khá đẹp mắt.

Tiện lợi hơn là sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể Upload trực tiếp lên các host lưu trữ ảnh như Picasa, Flickr hay Photopucket, thậm chí có thể chia sẻ trực tiếp lên trang Facebook cá nhân nữa nhé.

5. Lunapic

Khi vào trang web của Lunapic, người dùng dễ thấy giao diện đơn giản, không màu mè. Lunapic giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian mò mẫm. Điều đặc biệt là bạn sẽ tạo các slide ảnh như một trình chỉnh sửa ảnh thực thụ ở Lunapic.

thiết kế online 06

6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, Lunapic giúp bạn chia sẻ ảnh vào các mạng xã hội như Google Plus, Pinterest, Facebook, Twitter, Imgur.

Xem thêm: Tạo website thu hút cùng top 5 mẫu Landing page đẹp

6. SplashUp

SplashUp là một công cụ của Edmypic với đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Giao diện sử dụng thì đơn giản, dễ dàng. SplashUp gần giống như 1 Photoshop thu nhỏ vậy. Nếu bạn cần một website thiết kế online đẹp thì đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

thiết kế online 07

6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

Trên đây chính là 6 website thiết kế online dành cho các Marketer và hơn nữa là những người thiết kế không chuyên. Dễ dàng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đủ tính năng chỉnh sửa, thiết kế chính là ưu điểm nổi bật của các website chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ