Bật mí tuyệt chiêu viết bài SEO sáng tạo

Đối với từng người viết bài thì việc tạo ra nội dung ấn tượng cho bài viết luôn là điều mong muốn của bất cứ ai. Thế nhưng việc chúng ta dành thời gian để nghiên cứu và sáng tạo nội dung là rất nhiều, và điều này không phải là một điều đơn giản. Vậy thì làm thế nào để sáng tạo nội dung cho bài viết? Hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu viết bài SEO sáng tạo dưới đây nhé.

Nội dung tối ưu hóa chuẩn SEO

Ngoài việc tạo ra liên kết từ các trang web trỏ đến website của bạn để công cụ tìm kiếm thu thập, index được và tạo bản quyền riêng cho trang web thì bạn còn phải làm thật tốt các yếu tố trên trang. Đó là việc xây dựng nội dung tối ưu hóa chuẩn SEO. Tuyệt chiêu viết bài SEO sáng tạo, bạn hãy sáng tạo nội dung với hình ảnh thường nhật nhé.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, đi kèm với đó là sự phát triển không ngừng của những smart phone thông minh, và rất nhiều người đã sở hữu chúng.

Chiếc điện thoại chính là công cụ để bạn tạo ra các bức ảnh đẹp, chân thật, gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người. Bạn hãy tạo ra cho độc giả thấy được rằng những điều mới mẻ mà họ không bao giờ được nhìn thấy hàng ngày, và chỉ dựa vào những hình ảnh, với sự sáng tạo tuyệt vời của bạn chắc chắn bạn sẽ làm cho bài viết của mình trở nên thật sinh động và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đọc.

Nội dung ấn tượng từ infographics

Câu nói nội dung là vua cũng phần nào nói lên được tầm quan trọng của nội dung đối với các website hiện nay. Bạn có thể tạo ra được một nội dung thật ấn tượng giành cho người đọc là điều rất tuyệt vời, nhưng để có thể truyền tải thông tin đó một cách nhanh nhất đến người đọcthì lại là 1 điều rất khó và phải tốn kém nhiều thời gian. Vì vậy bí quyết viết bài SEO sáng tạo đó chính là infographics, vừa giúp bạn tạo được nội dung ấn tượng lại vừa giúp cho người đọc tiếp thu được nội dung bạn muốn truyền tải một cách nhanh chóng.

Theo nghiên cứu cho thấy, việc tiếp thu nội dung thông qua những hình ảnh chứa đựng thông tin sẽ nhanh hơn gấp 4 lần so với việc người đọc phải đọc chữ viết theo như phương pháp truyền thống. Không những vậy, những hình ảnh chứa thông tin còn có sức hút hơn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian viết bài hơn. Đây là một xu hướng mới giúp bạn tạo ra nội dung trong quá trình làm SEO.

Sáng tạo nội dung đặc sắc, hấp dẫn với ảnh động

 

Ảnh động hay ảnh GIF là một trào lưu đã có từ rất lâu nhưng đến nay nó vẫn chưa bao giờ hết hot. Việc sử dụng ảnh động nhằm góp phần giúp ích cho công cụ SEO cũng là một bí quyết viết bài SEO sáng tạo. Ảnh động thật đơn giản và rất thú vị, bất cứ ai cũng đều thích thú khi xem chúng, hơn nữa họ còn chia sẻ những hình ảnh này với bạn bè, người thân của họ.

Mỗi người trong chúng ta đều có những sở thích riêng và các cách khác nhau để tiếp thu nội dung cho mình. Do vậy, bạn có thể sáng tạo nội dung theo phong cách của mình một cách thật ấn tượng để dành cho đối tượng bạn đọc của mình, luôn luôn đổi mới và sáng tạo.

3 tuyệt chiêu viết bài SEO này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Hãy thử áp dụng để thu về những hiệu quả nhất định nhé.

>> Xem thêm: Bật mí cùng bạn cách lấy ý tưởng viết bài SEO

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ