Các công cụ phối màu mà bạn nên biết trước khi quá muộn

Để màu sắc được phối hài hòa với nhau và tạo cảm giác tốt với người xem, thì các công cụ phối màu những là tiện ích hỗ trợ đắc lực mà bạn không nên bỏ qua.

Không phải chỉ những người không chuyên mới phải sử dụng công cụ phối màu, mà cả những người đã quen thiết kế cũng nên sử dụng để hoàn thành công việc tốt hơn.

công cụ phối màu

Các công cụ phối màu mà bạn nên biết trước khi quá muộn

Là một nhà thiết Graphic hay Designer, để chọn được một bảng màu đẹp, ấn tượng và có sự cân bằng màu sắc tốt (good balance), là một điều quang trọng khi thiết kế bất. Với sự phát triển của công nghệ, những trang web tư vấn cho bạn màu sắc như thế nào để hòa hợp tổng thể ngày càng nhiều.

Dưới đây Adsplus.vn xin liệt kê 10 công cụ phối, kết hợp màu có trên Web để bạn có thêm người giúp việc đắc lực cho mình. Hầu hết trang web đều cung cấp những màu đặt cạnh nhau sẽ đẹp, tỉ lệ giữa các màu, thông số màu.

Hoặc bạn có thể upload tác phẩm bạn thấy là đẹp, trang web sẽ tạo ra cho bạn một bảng màu của tác phẩm đó, dù là file hình ảnh, hay đường dẫn trang web.

Hãy khám phá và tận hưởng những tiện ích của công nghệ.

1.Kuler

công cụ phối màu

2.Color Scheme Designer

công cụ phối màu

3.Colourlovers

công cụ phối màu

4.Colorotate 

công cụ phối màu

5.Pictaculous

công cụ phối màu

6.Toucan Color Palettes

công cụ phối màu

 

7.Checkmycolours

Với 7 công cụ phối màu trên WEBDOCTOR.VN hi vọng rằng các bạn sẽ dễ dàng phối các màu sắc hài hào và bắt mắt hơn khi thiết kế.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ