Cách để thiết kế website doanh nghiệp thu hút khách hàng

Thiết kế website doanh nghiệp không chỉ đem đến cho doanh nghiệp một kênh quảng bá thông tin đến số đông khách hàng mà còn là một trong yếu tố cấu thành hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Với hơn 35 triệu người dùng Internet tại Việt Nam hiện nay, và tiếp cận được 1% trong số đó là mơ ước của rất nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, khá nhiều chủ doanh nghiệp, chủ shop bán hàng cảm thấy khó khăn với câu hỏi làm sao để thiết kế website doanh nghiệp thu hút khách hàng?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một lĩnh vực hoạt động và sản phẩm khác nhau. Mỗi website bán hàng cũng giống như một cửa hàng, sẽ là nơi trưng bày những thông tin hấp dẫn nhất, những sản phẩm hay nhất của doanh nghiệp. Từ đó khách hàng sẽ “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào website của bạn. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế website doanh nghiệp, hãy lựa chọn lĩnh vực hoạt động phù hợp nhất để giúp công ty tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

cach-de-website-doanh-nghiep-thu-hut-khach-hang-1

Các yếu tố như lĩnh vực hoạt động, bố cục và màu sắc trên toàn website là yếu tố mà doanh nghiệp cần quan tâm. Thông qua quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm trên thị trường làm web, Webdoctor.vn nhận thấy bố cục trang web nên đơn giản, với hình ảnh chất lượng cao cùng với thông tin đầy đủ sẽ là những yếu tố để giữ chân khách hàng. Mỗi màu sắc sẽ mang đến tác động khác nhau đối với người nhìn. Đơn cử như màu cam sẽ đem đến sự trẻ trung, năng động, … phù hợp với những doanh nghiệp có sản phẩm hướng tới khách hàng trẻ tuổi. Vì vậy, lựa chọn màu sắc phù hợp, kết hợp cùng những khoảng trắng trong thiết kế web sẽ tạo được điểm nhấn cho sản phẩm.

Mỗi trang web chỉ có từ 2 đến 3 giây để gây ấn tượng với khách hàng trong lần truy cập đầu tiên. Vì vậy, những sản phẩm đẹp nhất, những thông tin hấp dẫn nhất cần được “trưng bày” ngay trên trang chủ. Việc sử dụng hình ảnh chất lượng cao, với nhiều góc chụp khác nhau và những thông tin về sản phẩm đầy đủ sẽ giúp cho doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng.

cach-de-website-doanh-nghiep-thu-hut-khach-hang-2

Doanh nghiệp có thể tự lựa chọn giao diện phù hợp nhất với sản phẩm kinh doanh của mình. Webdoctor.vn  rất vui khi được đáp ứng những nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp của khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ vừa rồi, các doanh nghiệp sẽ chọn được một giao diện website hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng. Và nếu còn nhiều điều thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Webdoctor.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

>> Xem thêm:

5 tuyệt chiêu để quảng cáo thu hút người tiêu dùng

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ