Cách tạo website chuyên nghiệp trên Wix chỉ mất 30 phút

Bật mí cách tạo website trên Wix chuyên nghiệp chỉ trong vòng 30 phút. 

Tham khảo thêm: Tạo Website miễn phí cực nhanh cùng 1Web.vn

cách tạo website 01

Cách tạo website chuyên nghiệp trên Wix chỉ mất 30 phút

Hiện nay, có vô vàn cách tạo website trên mạng xã hội với sự hướng dẫn tận tình và chi tiết, vì có quá nhiều thông tin nên người dùng không thể xác định được cách nào là đúng đắn nhất. Nếu bạn đang phân vân, hãy tham khảo bí quyết  cách tạo website trên Wix dưới đây thử nhé. Bạn sẽ phải bất ngờ đấy! Ngoài ra bên cạnh Wix, Webdcotor.vn cũng gợi ý bạn nền tảng thiết kế website miễn phí đang được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam tin dùng: 1Web.vn, đăng ký khởi tạo Website miễn phí tại đây.

Tại sao cách tạo website trên Wiz lại được mọi người thường xuyên sử dụng?

  • Đầu tiên và quan trọng nhất – đó là cách tạo website với Wix hoàn toàn miễn phí. Có kế hoạch bảo hiểm, nhưng thậm chí không có họ bạn sẽ nhận được một website hoàn toàn chức năng tuyệt vời.
  • Bạn không cần phải nhận được dịch vụ lưu trữ riêng – Wix đã nó sở hữu một trong rất đáng tin cậy.
  • Những gì làm cho Wix độc đáo chính là sự thân thiện, trực quan giao diện kéo và thả . Với những kỹ năng hoàn toàn không có mã hóa, bạn có thể chọn bất kỳ yếu tố và vị trí của nó bất cứ nơi nào bạn muốn nó được trên trang web của bạn. Dễ dàng!
  • Sự hỗ trợ tuyệt vời cũng là một phần quan trọng của lý do tại sao Wix là tốt mà. Thậm chí còn có một nút hỗ trợ cho mỗi phần tử trang web, do đó bạn sẽ không phải tìm kiếm các vấn đề bạn có trong trang và các trang của Q & A.

Các bước đầu tiên để thực hiện cách tạo website:

  • Tới trang web Wix .
  • Nhấp vào nút “Start Now”.
  • Điền vào mẫu đăng ký.

cách tạo website 02

Cách tạo website chuyên nghiệp trên Wix chỉ mất 30 phút

Bắt đầu tạo ra trang web thực tế

  • Ngay sau khi đăng ký bạn được cung cấp để lựa chọn một hạng mục cho trang web của bạn. Đây là bước đầu thực hiện để giúp Wix chọn mẫu cho bạn, nhưng bạn có thể thay đổi lựa chọn của bạn sau này hoặc thậm chí chọn để xem tất cả các mẫu từ đầu. Ví dụ như cách tạo website cho một quán cà phê thì sẽ chọn loại các nhà hàng & khách sạn. Dĩ nhiên bạn có thể chọn bất cứ thể loại phù hợp với mục đích trang web của bạn.
  • Sau khi chọn loại và tiểu thể loại, nhấn nút “Go” lớn .
  • Sau khi bạn đã chọn mẫu của bạn, hãy nhấp vào nút “Edit”.

Tùy biến mẫu Wix của bạn

1. Sau khi biên tập HTML được nạp, bạn sẽ được cung cấp cho xem một đoạn video ngắn mô tả quá trình chỉnh sửa.
2. Hãy bắt đầu bằng cách tùy biến một số yếu tố thiết kế.
3. Bạn có thể tùy chỉnh các pallet bạn thích, thay đổi sắc thái của màu sắc để làm cho pallet của riêng bạn. Để làm điều này, nhấn vào nút “Customize palette”.
4. Nếu muốn thay đổi hình nền cho một cái gì đó khác. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào nút “Background” trong thanh bên trái. Các nền lựa chọn có thể được tùy chỉnh là tốt. Nếu bạn muốn tất cả đều  thay đổi, bạn nên click vào nút “Áp dụng cho các trang khác”, cho phép bạn để có cùng một nền cho tất cả các trang của bạn.
cách tạo website 03
Cách tạo website chuyên nghiệp trên Wix chỉ mất 30 phút
Làm nội dung của riêng bạn
1. Khi bạn sử dụng Wix bạn có thể click vào bất cứ điều gì và thay đổi nó. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu slideshow và thực hiện nhiều thay đổi hơn đến yếu tố này. Nếu bạn muốn thay đổi trình tự chỉ cần kéo các bức ảnh vào vị trí bạn muốn chúng xuất hiện trên trang chủ.
2. Nếu muốn thay đổi bất cứ thứ gì từ văn bản, khẩu hiệu hay hình ảnh bạn chỉ cần nhấp vào nó. Đó chính là sự tiện lợi khi sử dụng Wix trong cách tạo website.
Cho phép các trang thay đổi giờ
1. Bạn có thể thêm các trang mới và xóa những cái mặc định, bạn có thể thay đổi thứ tự của các trang và đổi tên chúng. Để sắp xếp lại thứ tự của các trang chỉ đơn giản là kéo và thả chúng. Bạn cũng có thể tạo ra các trang con.
2. Bạn thực sự có thể tùy chỉnh các trang bản thân. Thay đổi hình ảnh, thêm nội dung của bạn, thay đổi văn bản vv
3. Đây không phải là một bước thực tếnhưng tất cả bây giờ và sau đó Wix sẽ yêu cầu bạn lưu lại công việc của bạn. Nên hãy làm điều đó!
Thêm yếu tố
1. Wix cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho cách tạo webite của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng nút “Add”.
2. Có rất nhiều yếu tố có thể thêm vào trang web của bạn, ví dụ để minh họa cho các tính năng nhấn nút ” Pin” cho hình ảnh và nút sau “Pinterest” .
Xem trước trang web của bạn
1. Bạn có thể kiểm tra trang web của bạn xuất hiện tại bất kỳ thời gian của quá trình sáng tạo. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào nút “Preview” ở góc trên bên phải:
2. Để quay trở lại để chỉnh sửa trang web của bạn nhấp vào nút “Back to editor” nút ở góc trên bên trái.
cách tạo website 04
Cách tạo website chuyên nghiệp trên Wix chỉ mất 30 phút
Hãy công khai trang web của bạn
Bây giờ chúng ta đã thấy những tính năng chính của Wix và chắc chắn bây giờ, bạn sẽ tự tin hơn với trình biên tập, có thể tự do tùy chỉnh các yếu tố và thêm nội dung cho trang web của bạn. Một khi nội dung được thêm vào các trang web cần phải đi trực tiếp.
1. Xuất bản một trang web Wix rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần bấm vào nút “Publish”.
2. Bạn sẽ cần phải đặt tên cho trang web của bạn ở đây. Bạn nên để một tên miền duy nhất trong thực tế, để làm điều đó bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một gói cao cấp.
3. Bạn không nên quên về SEO và tối ưu hóa điện thoại di động. Bạn có thể tìm thấy các thiết lập này ở thanh bên trái.
Chỉ với cách tạo website trên Wix như trên, bạn đã có một trang web của riêng bạn rồi. Hãy bật lên, chạy thử và trải nghiệm! Nên nhớ, thường xuyên cập nhật, không quên để thúc đẩy thông qua các mạng xã hội và đảm bảo liên lạc của bạn để có thể tiếp cận với mọi người nhiều hơn. Adsplus.vn chúc bạn thành công!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ