Đặc điểm – hiệu quả – hình thức của dịch vụ Marketing online

Dịch vụ Marketing online đã dần trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết khi tại thời điểm này, Internet được cho là lựa chọn số một cho việc cung cấp các thông tin, tin tức của người dùng và doanh nghiệp….

Bill Gates đã từng nói rằng nếu trong vòng 5 năm tới, bạn không kinh doanh trên lĩnh vực Internet thì hơn hết bạn đừng kinh doanh nữa. Thật vậy, đã có rất nhiều doanh nghiệp tranh thủ từng giờ từng phút để áp dụng cho chiêu thức kinh doanh này và đã thành công bởi tốc độ lan truyền trên Internet hiệu quả hơn rất nhiều so với việc họ chào hàng, quảng cáo từng sản phẩm đến từng khách hàng. Đọc bài dưới đây để hiểu thêm về tầm quan trọng của dịch vụ Marketing online nhé.

Đặc điểm của dịch vụ Marketing online

–   Khách hàng có thể tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng, có thể là nơi để khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn.

–   Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

–    Là công cụ hữu hiệu kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.

–   Giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

–   Giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online so với các loại hình quảng cáo khác.

Hiệu quả của dịch vụ Marketing online

–   Tiếp thị toàn cầu: Bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể nhận biết thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

–   Tiết kiệm thời gian : Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những thông tin sản phẩm của doanh nghiệp thông qua internet. Và kết quả giao dịch sản phẩm cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

–   Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ marketing online sẽ giúp bạn định vị được đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí.

Các hình thức Marketing online hiện nay

–   Dịch vụ Quảng cáo Google (SEM): Là quảng cáo trả phí trên Google, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

–   Dịch vụ Quảng cáo Facebook: Quảng cáo trả phí trên trang mạng Facebook, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

–    Dịch vụ Email Marketing: Là hình thức tiếp thị qua mail.

–   Dịch vụ Viral Marketing (hay còn gọi là tiếp thị lan truyền): Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay nhiều liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v…

Dịch vụ Marketing online đang dần trở nên phổ biến và đây chắc chắn sẽ là một trong những chiến dịch kinh doanh cực kì hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

>> Xem thêm: 4 ưu điểm vượt trội của Marketing Online

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ