Điểm danh 10 nghệ thuật bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất (Phần 2)

Phần 2 của bài viết này sẽ tiếp tục là 5 nghệ thuật bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất mà chúng tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua.

6.Hiệu quả của hình ảnh mang lại

Chúng ta đều biết rằng hình ảnh sẽ mang lại tính tương tác thực sự hiệu quả hơn so với những loại hình nội dung khác, vì vậy sử dụng hình ảnh một cách thông minh sẽ mang lại những kết quả không ngờ cho bạn. Không còn những nội dung tẻ nhạt mà sẽ được trực quan hóa hơn thông qua những bức ảnh nghệ thuật. Đó chính là xu hướng nghệ thuật hóa content trên Facbook mà có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đã và đang áp dụng thành công.

Bên cạnh đó, những bức ảnh chụp ngẫu hứng mang tính nghệ thuật cũng sẽ tạo nên hiệu ứng cao cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Những bức ảnh này không được thực hiện bởi một êkip sản xuất chuyên nghiệp, mà thay vào đó là một đội ngũ PR và làm truyền thông mạng xã hội “ngẫu hứng”. Những ai nắm bắt được xu hướng này và làm cho những hình ảnh của mình trở nên hấp dẫn thì sẽ là người thành công trong thế giới Facebook mới.

Bạn phải sử dụng quảng cáo thật khéo léo trong bài post. Không quá khó để bạn thực hiện điều này, chỉ cần sử dụng phần quảng cáo là một số hình ảnh và ghép nối nó với một tiêu đề quảng cáo thu hút là đã đủ để kiếm được một lượng Like/ Comment.

7.Giá trị của hình ảnh thương hiệu

Những hình ảnh thương hiệu luôn mang lại hiệu quả cao. Để các sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng chú ý hơn, hãy tạo cho chúng những hình ảnh mang tính thương hiệu riêng biệt. Hầu hết người hâm mộ trên Facebook của bạn là ở đây vì họ là khách hàng hiện hữu, họ chỉ cần tìm kiếm lý do để thích bài đăng của bạn. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều với việc làm sao để bán được hàng, mà hãy mang đến cho khách một hình ảnh thương hiệu đặc biệt cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, chỉ cần như vậy chắc chắn mọi người sẽ tìm đến với cửa hàng online của bạn.

8.Chào mừng các ngày đặc biệt một cách sáng tạo

Bạn phải biết đón các ngày lễ, ngày đặc biệt một cách thật sáng tạo. Làm thế nào để chào mừng những ngày đặc biệt mà có thể truyền được cảm hứng và thu hút mọi người tham gia tương tác? Hãy suy nghĩ và tạo ra hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của bạn gắn liền với một điều mới mẻ liên quan đến ngày lễ đó, bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thì với nghệ thuật bán hàng trên Facebook.

9.Sử dụng lời trích dẫn khiến nó trở lên trực quan hơn

Bằng những trích dẫn như bạn vẫn làm, hãy làm nó trở nên trực quan hơn nhé. Những lời nói, những câu trích dẫn hay bạn sử dụng trên Facebook đều là chữ mà thôi, vấn đề là những lời trích dẫn đó sẽ có tác dụng cao hơn nếu những điều ấy được trở nên trực quan.

10.Cập nhật timeline thường xuyên

Thông thường các bài post trên timeline của Faceobook sẽ bị chìm dần theo thời gian khi có các bài mới hơn được cập nhật. Vậy bạn có biết những bài đăng bình thường nào lại có thể hoạt động trong vòng 4 đến 5 tháng không? Ví dụ bạn có thể làm bài post kiểu điền vào chỗ trống, bài post sẽ có phần khoảng trống để mọi người đưa ra ý kiến.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn học cách kinh doanh, học cách marketing trên Facebook với nghệ thuật bán hàng trên Facebook một cách cực kì hiệu quả, qua đó tăng tính hiệu quả cho việc nhận diện thương hiệu cũng như việc phát triển quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

>> Xem thêm: Điểm danh 10 nghệ thuật bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất (Phần 1)

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ