Điểm danh 5 trang tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tạo web miễn phí tiếng việt mà chưa biết địa chỉ nào tốt thì có thể sử dụng những trang tạo web sau đây. Nó sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với thế giới web, cách tạo web cơ bản. Tùy theo nhu cầu sử dụng website mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ nào phụ hợp nhất với mình.

tạo web miễn phí tiếng việt 01

Điểm danh 5 trang tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Để không bị bỡ ngỡ và dễ dàng hơn thì trước khi làm website chuyên nghiệp bạn nên bắt đầu tạo web miễn phí tiếng việt và tham khảo tại 5 địa chỉ đáng tin cậy sau đây.

1.TẠO WEB MIỄN PHÍ BẰNG GOOGLE SITE

tạo web miễn phí tiếng việt 02

Điểm danh 5 trang tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Google site là một sản phẩm của ông lớn google cho phép bạn tạo web miễn phí tiếng việt nhanh chóng trong 5 phút. Có thể nói nếu muốn tạo một website miễn phí, không gì dễ hơn sử dụng google site.

Việc tạo web bằng google site giống như bạn soạn thảo văn bản vậy. Google site cũng cho phép bạn sử dụng html nhưng hạn chế một số code, script. Và bạn được miễn phí 100 MB dung lượng web (host) ban đầu, đủ để bạn làm nên một web cơ bản.

Vì google site cung cấp công cụ dựng web sẵn nên nó “cũng chỉ đến thế”, nghĩa là tạo web rất dễ dàng nhưng rất cơ bản, không có nhiều tùy biến. Đặc điểm nữa là không thể add tên miền bên ngoài được.

2.TẠO WEB MIỄN PHÍ BẰNG BLOGER.COM

tạo web miễn phí tiếng việt 03

Điểm danh 5 trang tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Blogger cũng là một nền tảng website miễn phí của google, cho phép bạn tạo web miễn phí tiếng việt chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với google site. Bạn có thể sử dụng blogger tạo web rất chuyên nghiệp và bài bản, hỗ trợ html, css, script … tùy vào trình độ code của bạn, bạn có thể tạo ra bất cứ kiểu web nào với blogger. Blogger ra đời rất sớm và hiện nay đang rất phát triển, có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, bạn có thể thấy rất nhiều website, blog nổi tiếng được xây dựng bởi blogger.

Nếu bạn muốn đến nhanh với công việc tạo web chuyên nghiệp, hãy bắt đầu ngay với blogger. Với lượng người dùng blogger hiện nay, bạn sẽ có một cộng đồng lớn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến web của bạn. Là một sản phẩm của google, nên bạn sẽ không thấy quảng cáo nào trên web miễn phí của bạn.

3.TẠO WEB MIỄN PHÍ BẰNG WODPRESS.COM

tạo web miễn phí tiếng việt 04

Điểm danh 5 trang tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Trang tạo web miễn phí tiếng việt WordPress.com được đánh giá ngang hàng với blogger, với lượng người dùng đông đảo không kém. Tương tự như blooger, WordPress cho phép bạn tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với hàng ngàn giao diện web đẹp mê hồn, wodpreess.com đang thu hút hàng triệu người dùng và dần trở thành nền tảng web miễn phí lớn nhất nhì thế giới.

4. TẠO WEB MIỄN PHÍ BẰNG WIX.COM

tạo web miễn phí tiếng việt 05

Điểm danh 5 trang tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Trang web Wix.com cũng là một trang tạo web miễn phí tiếng việt trực tuyến rất nổi tiếng với những công cụ tạo web độc đáo, giao diện web đẹp và hiện đại. Tạo web với Wix.com cũng dễ dàng như bạn soạn thảo văn bản vậy, và còn nhiều tính năng hay ho khác. Hiện nay số người sử dụng wix.com để tạo web miễn phí là rất nhiều, bạn có thể thử và trải nghiệm

5.TẠO WEB MIỄN PHÍ BẰNG TIN.VN (VIỆT NAM)

Một trang tạo web miễn phí tiếng việt nữa chính là Tin.vn. Tin.vn là một sản phẩm của công ty cổ phần Inet, là một trong những trang tạo web miễn phí của Việt Nam mình đánh giá rất cao. Bạn có thể tạo 1 website miễn phí khá chuyên nghiệp và nhanh chóng với tin.vn, với những công cụ tạo web cơ bản, hỗ trợ html, css, script …cho phép bạn tự do tùy biến theo phong cách riêng.

tạo web miễn phí tiếng việt 06

Điểm danh 5 trang tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Trên đây là 5 sự lựa chọn tạo web miễn phí tiếng việt tốt nhất mà những người lần đầu tạo web nên thử. Tất nhiên khi bạn đã quen với việc tạo website và cần những chức năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải dùng đến những ngôn ngữ lập trình cao hơn để có thể tạo ra được các chức năng, cấu trúc website như ý muốn, và bạn sẽ thấy những nền tảng tạo web miễn phí sẽ không thể đáp ứng được. Nhưng đấy là việc sau này, vì bây giờ có thể bạn cũng chưa biết mình cần những gì phải không, vì thế Webdoctor.vn vẫn khuyên bạn cứ làm quen và tạo ngay cho mình một website, blog miễn phí thật nghiêm túc, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều từ những nền tảng tạo website miễn phí này. Và nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Webdoctor.vn nhé! Chúc bạn thành công!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ