Free Traffic là gì? Bí kíp kéo Traffic cho website On Top

Traffic là một thuật ngữ rất hay được sử dụng trong mảng Marketing Online và SEO. Traffic chính là lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, đây là chỉ số đánh giá hiệu quả của công việc SEO. Vậy bạn đã biết tới Free Traffic là gì và bí quyết kéo lượng traffic cao về từ nhiều nguồn chưa?

 

free traffic là gìFree Traffic là gì? Bí kíp kéo Traffic cho website On Top

Để hiểu được Free Traffic là gì, chúng ta cần phân biệt  2 loại Traffic như sau:

  • Free Traffic: lưu lượng truy cập tự nhiên
  • Paid Traffic: lưu lượng truy cập trả phí bằng cách chạy quảng cáo

Một số trang web hiện nay có lượng traffic lớn có thể kể đến như: Kênh 14, Vn Express, Báo Dân Trí…. Bạn có biết rằng: Không phải website nào chạy quảng cáo cũng thu về một lượng Traffic lớn. vậy để tạo ra Traffic tự nhiên cũng là một bài toán nan giản đây. Adsplus sẽ chia sẻ tới bạn “Bí kíp kéo Free Traffic mạnh mẽ bằng nhiều phương pháp khác nhau”.

1. Xây dựng nội dung chất lượng cao

Trong thời đại nhà nhà người người đều làm quảng cáo, thì “Content chính là vua”. Bạn nên xây dựng nội dung cho trang web của bạn mang hơi hướng viral marketng, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm,… cho mọi người. Nội dung hay sẽ kích thích người đọc tương tác nhiều hơn và chia sẻ, lưu lại để lần sau có thể xem lại. Trong năm 2018, có lẽ Durex là thương hiệu đi đầu bởi những chiến dịch content thu hút nhiều traffic tự nhiên nhất mà không cần tốn nhiều tiền cho các phi vụ quảng cáo lớn.

 

free traffic là gìFree Traffic là gì? Bí kíp kéo Traffic cho website On Top

2. Gia tăng sức mạnh khi chia sẻ cập nhật website ở các mạng xã hội

Chia sẻ các bài viết, hoạt động trên website của bạn trên các mạng xã thực sự là phương pháp thu hút cực kỳ nhiều free traffic. Hiện nay các mạng xã hội lớn có lượt tương tác cao như Facebook, Instagram, Zalo, Twitter,… đang được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới. Chia sẻ link lên Facebook sẽ tạo chú ý đối với người đọc khiến họ click vào trang của bạn. Đặc biệt nên chọn những bài viết xuất sắc, những tiêu điểm hay để gửi tới bạn đọc. Chẳng ai thấy thú vị khi đọc những nội dung nhạt nhẽo cả.

 

free traffic là gì

Free Traffic là gì? Bí kíp kéo Traffic cho website On Top

3. Chia sẻ thông tin theo cách mới là và ấn tượng

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã giúp con người cải thiện và nâng cao đời sống. Từ đó, khách hàng cũng thay đổi hành vi trên mạng xã hội: thay vì đọc, người dùng bây giờ thích nghe và nhìn nhiều hơn. Thay đổi cách chia sẻ nội dung bằng các video, hình ảnh hấp dẫn chính là những điểm cộng cho trang của bạn tăng Free Traffic. Ngoại hình không đẹp thì người dùng rất khó click vào mà xem được bạn nhé.

free traffic là gì

Free Traffic là gì? Bí kíp kéo Traffic cho website On Top

Trên đây là những gợi ý giúp bạn hiểu hơn Free Traffic là gì và cách thức kéo Traffic tự nhiên về trang web của bạn hiệu quả để website bạn On Top Google. Chúc bạn thành công!

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ