Giới thiệu bạn tên miền mới nhất hiện nay 

Trong khi các tên miền đẹp gắn liền với đuôi .net, .com,… gần như đã bị đăng ký cạn kiệt, thì tên miền .shop được các giới chuyên gia đánh giá cao và kỳ vọng sẽ là một sự đột phá về số lượt đăng ký sử dụng trong tương lai.

Cách đây gần 3 tháng (ngày 22/9/2016), tên miền .shop đã chính thức được mở bán và chỉ trong 30 phút đã có gần 40.000 tên miền .shop được bán ra trên toàn thế giới, và có hơn 60.000 tên miền đã được đăng ký ngay trong ngày đầu tiên mở bán rộng rãi (con số nhảy vọt từ 5.000 tên miền trong giai đoạn EAP).

Đây là tên miền dễ đọc, dễ nhớ và mang đặc trưng của các cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là tại Việt Nam. Ngày nay các chủ shop, chủ doanh nghiệp càng có xu hướng chú trọng, đầu tư hơn cho sự hiện diện của mình ở trên Internet, nhất là thương hiệu gắn liền với tên miền. Sự cạnh tranh về tên miền đẹp và tên miền ý nghĩa diễn ra khá gay gắt với quy luật bất biến “không nhanh hết phần” bởi vì một tên miền chỉ thuộc về người đăng ký sở hữu sớm nhất.

Trong nước, đã có nhiều thương hiệu lớn như FPT, Vinaphone, Sapo đã nhanh chóng sở hữu những tên miền .shop. Bên cạnh đó, có nhiều các cá nhân, tổ chức đã đăng ký các tên miền có giá trị tiềm năng như hoatuoi.shop, dongho.shop, ruouvang.shop,… để nhằm phục vụ mục đích kinh doanh trong tương lai.

Tên miền .shop được cung cấp bởi Công ty Cổ phần GMO-Z.com Runsytem thông qua thương hiệu Z.com đã được phát triển mạnh ở Nhật Bản và Singapore và thời gian tới là những thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Thái Lan, …

Ông Trần Trọng Tuyến, CEO DKT cho biết mới bắt tay với Z.com để phát triển tên miền .shop tại Việt Nam. Theo ông Tuyến, khi các cửa hàng, bán lẻ, nhất là thương mại điện tử phát triển vượt bậc thì tên miền .shop sẽ là tên miền có tiềm năng nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện tại, trên thị trường, các tên miền .shop tại Việt Nam có mức giá dao động từ 800.000 – 5 triệu đồng. Khi các tên miền đẹp gắn liền với đuôi .com, .net… gần như đã được đăng ký cạn kiệt, tên miền .shop được các giới chuyên gia đánh giá cao và kỳ vọng sẽ đột phá về số lượt đăng ký sử dụng trong tương lai. Bên cạnh đó, tên miền .shop cũng mang tính đặc trưng khi giúp người dùng truy cập biết chắc chắn rằng đây là trang web kinh doanh online chứ không phải là một trang tin tức hay website của cá nhân nào đó.

>> Xem thêm: 5 điều cần nhớ khi chọn tên miền tốt nhất cho website bán hàng

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ