Hành trình từ thiết kế website đến phát triển website

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử đã đưa ra các yêu cầu doanh nghiệp cần có website để phát triển. Để có 1 thiết kế website chuyên nghiệp hỗ trợ giúp cho việc kinh doanh của các cửa hàng không phải là điều dễ dàng. Cùng tìm hiểu hành trình từ thiết kế đến phát triển website để hiểu rõ hơn.

Thu thập thông tin

Bước này là sự khởi đầu của tất cả các dự án thiết kế website nào và cũng là bước quan trọng nhất trong hành trình từ thiết kế website đến phát triển website. Nó đòi hỏi sự trao đổi thông tin cụ thể, rõ ràng giữa 2 bên đơn vị thiết kế và doanh nghiệp. Sự trao đổi thông tin , hình ảnh và phương thức hoạt động để hiểu rõ hơn về đối tác sẽ giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Quá trình trao đổi giữa 2 bên giúp doanh nghiệp tham gia vào quá trình thiết kế chính website của mình. Họ có quyền quyết định mẫu thiết kế với các chức năng, màu sắc theo phong cách của doanh nghiệp.

Thiết kế giao diện và phát triển website

Sau khi đã có những thông tin và bàn bạc cụ thể về việc xây dựng website thì tiến hành vào công việc thiết kế web. Như đã nói thì trong giai đoạn này có sự tham gia của doanh nghiệp nên sẽ rất được quan tâm. Khung giao diện cơ bản của các trang web sẽ được thiết kế và chuyển cho doanh nghiệp. Việc trao đổi để có 1 thiết kế chính và phù hợp sẽ giúp cho công việc thiết kế dễ dàng hơn.

Tiếp theo khi có mẫu thiết kế website sẽ được chuyển qua bộ phận developer để phát triển website. Công việc này đòi hỏi các lập trình viên phải có kinh nghiệm, kĩ năng và 1 đầu óc logic nhạy bén. Với thiet ke website doanh nghiep chuyên nghiệp thời gian cho việc phát triển có thể kéo dài tùy theo các chức năng yêu cầu.

Vận hành và uy trì hoạt động website

Khi đã xây dựng website xong tiếp theo là việc đưa website vào hoạt động. Các trang web phải hoàn thành cũng như sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, doanh nghiệp được cập nhật hết trên website. Bất cứ đơn vị nào khi thiết lập website cũng đều mong muốn nó sẽ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cụ thể là khẳng định thương hiệu doanh nghiệp và tiếp cận được với khách hàng để bán được sản phẩm, dịch vụ.

Trong quá trình vận hành nếu có bất cứ trục trặc nào gặp phải của website thì sẽ được công ty phát triển phần mềm hỗ trợ. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng, tích hợp đa chức năng hiện đại với giá ưu đãi, hãy vui lòng liên hệ đến webdoctor.vn theo số điện thoại để được tư vấn, hỗ trợ báo giá.

>> Xem thêm: Debug và fixbug trong thiết kế website có ý nghĩa gì

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ