Hoạt động website nên tránh những điều này

Sự phát triển nhanh chóng của internet đã trở thành 1 công cụ không thể thiếu đối với mỗi người. Hoạt động website là cách truyền tải thông tin cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó các website doanh nghiệp, cá nhân cũng trở thành nhu cầu không thể thiếu trong việc kinh doanh, quảng cáo. Nhưng không hẳn ai cũng sử dụng website 1 cách hiệu quả. Có thể bạn chưa biết tận dụng website để kinh doanh hiệu quả hoặc bạn đã mắc 1 số sai lầm trong quá trình vận hành website. Dưới đây là 1 số sai lầm bạn thường gặp phải và hãy biết cách tránh nó nhé.

Nội dung website sơ sài hoặc quá cũ kỹ

Đây là yếu tốt quan trọng cho việc hoạt động website. Khách hàng là những người luôn hướng tới cái mới, là những người khó tính và kỹ lưỡng. Họ sẽ phải tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua rất chặt chẽ. Nếu như nội dung trên website của bạn quá cũ, việc truyền tải thông tin đến khách hàng khi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm sẽ rất nhàm chán. Điều họ đang cần tìm nhưng không đáp ứng được những yêu cầu của họ thì nhanh chóng họ sẽ không truy cập vào web của bạn. Việc cập nhật nội dung mới và hữu ích đối với người đọc 1 cách thường xuyên sẽ giúp website của bạn giữ chân khách hàng.

Website không hiển thị trên công cụ tìm kiếm

Bạn nên biết rằng khách hàng sẽ nhanh chóng thoát khỏi website của bạn sau 10 giây nếu như không có 1 nội dung hay hình ảnh nào hiện lên. Khi mà website của bạn hiện thị lâu thì khách hàng sẽ nghĩ công ty này còn mới, công ty này không tồn tại, công ty ma,… Điều đó sẽ làm giảm uy tín của công ty bạn đáng kể, ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả hoạt động kinh doanh. Hãy làm cho tốc độ website của bạn nhanh như thiết kế website quán bar chất lượng để khách hàng quẩy hết mình.

Website bị hacker tấn công

Sẽ thế nào nếu khách hàng truy cập vào website của bạn mà hiện dòng chữ đỏ “website is hacked”. Chắc chắn rồi họ sẽ thoát ngay ra ngay lập tức và hẹn không gặp lại nữa. Không những thế website của bạn sẽ còn bị mất các dữ liệu quan trọng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Với những vấn đề nên tránh khi hoạt động website trên là những vấn đề được nêu trên mong rằng bạn hãy biết cách tránh để cho website của bạn hoạt động hiệu quả nhất. Webdoctor.vn chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: Làm nghề thiết kế website có cần biết code

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ