Học ngay 4 cách tạo trang web cá nhân miễn phí

Làm thế nào học được cách tạo trang  web hay blog để viết, chia sẻ, hay thậm chí là kiếm được tiền? Và được tự tay tinh chỉnh và thiết kế website từ chi tiết đến toàn diện dễ dàng cho người không biết code không?

cách tạo trang web

Bạn đang cần một nơi để chia sẻ những kiến thức từ kiếm tiền, học tập hay một nơi để giải bày những tâm tư tình cảm của mình cho nhiều người và nhận được lại những lời khuyên, động viên hay những lời cảm ơn. WebBlog chính là nơi để bạn thực hiện những điều đó hằng ngày. Tuy nhiên, làm thế nào để tự tạo một trang  web hay blog để viết, chia sẻ, hay thậm chí là kiếm được tiền? Và được tự tay tinh chỉnh và thiết kế website từ chi tiết đến toàn diện dễ dàng cho người không biết code không?

Bài viết này từ Webdoctor.vn sẽ giúp bạn những công cụ có thể giúp bạn tự tạo website cá nhân miễn phí và tốt nhất.

Tạo website chuyên nghiệp miễn phí với 1Web.vn 

Là một sản phẩm của Đối tác cấp cao của Google, cho phép người dùng tạo website chỉ trong 3 nhấp chuột. Bạn chỉ cần chọn mẫu website ưng ý, sau đó đăng nhập dễ dàng với gmail hoặc facebook, cuối cùng là đặt tên website và khởi tạo ngay. Với hơn 500 mẫu website theo các chủ đề, bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu website tùy theo phong cách cá nhân của mỗi người. Các mẫu website được thiết kế sẵn theo nhiều ngành nghề khác nhau, tùy theo mục tiêu cá nhân và phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.Chủ yếu là thao tác kéo – thả – copy vô cùng dễ dàng, không cần biết code mà vẫn có thể sử dụng được, phù hợp cho cả người bắt đầu thiết kế website. Việc chỉnh sửa dễ dàng giúp cho người dùng phát huy được phong cách cá nhân của bản thân khi thiết kế web.

Sau khi hoàn chỉnh website 1Web.vn còn hỗ trợ cài đặt các chức năng nâng cao để doanh nghiệp có thể khởi chạy website dễ dàng hơn. Tích hợp các mã kết nối bán hàng đa kênh như Facebook, Google shopping giúp tăng trưởng bán hàng và theo dõi hoạt động website.

Thiết kế Website miễn phí ngay

Tạo website cá nhân miễn phí với Blogger

cách tạo trang web

Blogger là một sản phẩm của Google và 99% khi tạo web cá nhân tại Blogger đều được miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập Blogger.com và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình để được tạo một trang web có dạng như sau: TênMiềnCủaBạn.Blogspot.com. Bạn có thể xem website mà chúng tôi tạo được có tên TênBlogCủaBạn.Blogspot.com được tạo chỉ trong vòng 60 giây. Sau đó tìm một theme thích hợp cho trang blog đấy để phù hợp với sản phẩm của bạn bằng việc tìm trên google với nội dung: Theme Blogger hay Templates for Blogger sẽ có hàng trăm website cung cấp theme miễn phí cho bạn làm một trang web đấy.

Từ đó bạn có thể tim hiểu các hướng dẫn thiết kế web về html, css căn bản là bạn có thể tinh chỉnh những thanh menu, category hay bố cục hình ảnh theo ý tưởng và thẫm mỹ của bạn.

 

Tạo website riêng cho bạn với WordPress

cách tạo trang web

WordPress.com là mã nguồn mở và dễ sử dụng nên rất phổ biến đối với nhiều người hiện nay và được đánh giá là nền tảng nên dùng khi tạo website. Cũng như Blogger, WordPress cũng có tên miền “dài ngoằn” như sau: TênMiềnCủaBạn.wordpress.com. Tuy nhiên, WordPress trông khá chuyên nghiệp với các công cụ đầy đủ với rất nhiều công cụ và plugin được phát triển trên WordPress.org như Yoast SEO, JetPack by WordPress.com, … nhằm phục vụ những gì mà webmaster cần mà không phải giỏi về code. Do đó, nếu bạn muốn làm miễn phí thì bạn có thể bắt đầu với WordPress.com.
Nạn có thể tìm hiểu các cách thay đổi giao diện với các bài học căn bản html/css hoặc tham gia vào các cộng đồng WordPress tại Việt Nam rất nhiều, họ có thể sẽ hỗ trợ bạn trong những khó khăn mà bạn gặp phải.

Tự tay thiết kế web với Webdoctor.vn

cách tạo trang web

Một công cụ mà khi nhắc đến “tự thiết kế website” thì rất nhiều người biết đến với nền tảng của Webdoctor.vn. Khi mà bạn chẳng cần biết code, html hay css gì cả, bạn vẫn có thể tự tay thao tác, chỉnh sửa toàn bộ website theo sở thích của mình. Nếu bạn sử dụng nền tảng của Webdoctor.vn để làm website cá nhân hoặc bán hàng, doanh nghiệp cũng đều được miễn phí và cắt giảm chi phí thiết kế web hàng chục triệu đồng. Thay vì phải thuê code, dịch vụ thì bạn vẫn có thể làm mọi thứ từ giao diện, menu, đến các bài viết một cách chuyên nghiệp, đặc biệt là chuẩn SEO tối ưu với Google.
Chúc các bạn thành công!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ