Icheck bảo vệ người tiêu dùng chống hàng giả như thế nào

Mặt trái của tốc độ phát triển kinh tế, khoa học công nghệ chính là việc làm giả hàng hóa, nhập lậu hàng về, là những hiện tượng vô cùng phổ biến. Đứng trước tình hình cần phải chống hàng lậu, hàng nhái. Icheck bảo vệ người tiêu dùng là một ứng dụng được tạo ra đem lại nhiều lợi ích. Hãy cùng đón xem Icheck đã làm thế nào nhé.

Icheck bảo vệ người tiêu dùng 02

Icheck bảo vệ người tiêu dùng chống hàng giả như thế nào

Icheck có lẽ là ứng dụng cũng không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Cùng giải mã những bí mật của ứng dụng này, xem thử Icheck bảo vệ người tiêu dùng thế nào nhé.

Đầu tiên, icheck bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu cho doanh nghiệp kinh doanh bằng việc cung cấp các giải pháp như:

–  Icheck thông qua các thiết bị điện thoại thông minh cung cấp các công cụ quét mã vạch cho người tiêu dùng.

–  Các thông tin sản phẩm của doanh nghiệp được Icheck đăng thông tin miễn phí.

–  Đồng thời,Icheck cũng đảm nhận vai trò tư vấn và cung cấp các giải pháp chống giả cho khách hàng, doanh nghiệp.

–  Ngoài ra, các giải pháp về quản lý hàng hóa, sử dụng mã vạch, mã QR code cũng được Icheck tư vấn và cung cấp.

Xem thêm: Đặc điểm nổi bật của mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Nếu Icheck bảo vệ người tiêu dùng thông qua việc cung cấp những mã vạch, mã code thì với doanh nghiệp. Icheck làm như thế nào để thu hút sự tham gia của các công ty, doanh nghiệp.

–  Khi người tiêu dùng quét thông tin trên icheck nếu không tìm thấy bất kì thông tin nào về sản phẩm của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ. có đến 80% khách hàng theo khảo sát sẽ không mua hàng khi không thấy thông tin về sản phẩm.

–  Với hơn 1.000.000 lượt quét mỗi ngày trên icheck, và gần 10 triệu người dùng, icheck đã và đang trở thành một trong những kênh truyền thông hiệu quả như Facebook, Google Adwords,..

–  Một khi đã sử dụng icheck thì nhất định thông tin sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được biết đến nhiều hơn

–  Thêm vào đó, người bán có thể chủ động về nội dung hiển thị, dễ dàng thông báo về các chương trình, sự kiện tới đúng khách hàng mục tiêu, đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn.

–  Sản phẩm được đăng tải lên icheck sẽ tao ra được sự minh bạch, nguồn gốc, chất lượng,… góp phần làm hạn chế vấn nạn hàng lậu, hàng giả cho xã hội.

Icheck bảo vệ người tiêu dùng 01

Icheck bảo vệ người tiêu dùng chống hàng giả như thế nào

Vậy thì icheck bảo vệ người tiêu dùng bằng những mã code như thế nào:

Khi sử dụng mã QR code ( Quick response code): Mã phản hồi nhanh hay Mã vạch ma trận được xem là dạng mã hai chiều (2D). Nó có thể được đọc bởi các thiết bị như máy đọc mã vạch hay một chiếc điện thoại thông minh nào đó có chức năng chụp ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét được mã vạch. Lúc này với những sản phẩm có dán tem xác thực thì người mua sử dụng icheck scanner  để quét mã hóa QR code. Màn hình nếu hiển thị màu xanh tức đang thông báo rằng bạn là người đầu tiên xác thực và cung cấp thêm thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp. Mỗi con tem trên mỗi sản phẩm chỉ được xác thực một lần duy nhất. Bởi vì tem xác thực của Icheck thì mỗi con tem là riêng biệt. Nó khác với tem truyền thống là tất cả đều giống nhau.

Xem thêm: Khám phá xu hướng mua sắm trực tuyến năm 2019

Icheck đang càng ngày trở nên phổ biến và trở thành công cụ đắc lực trong việc chống hàng giả, hàng nhái. Trên một thị trường mà hàng thật, giả khó phân biệt như hiện nay, Icheck bảo vệ người tiêu dùng thông qua những mã vạch hữu ích. Từ đó, giúp cho các mặt nhập lậu, hàng giả được hạn chế, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ