Khám phá muôn vàn lợi ích từ việc thiết kế website tuyển dụng

Lĩnh vực tuyển dụng hiện nay đang hot hơn bao giờ hết khi nhu cầu kiếm việc làm ngày càng tăng cao. Vì thế việc thiết kế website tuyển dụng đang là yêu cầu cấp thiết nhất vì hầu hết các ứng viên đều bắt đầu bằng việc nộp đơn online.

thiết kế website tuyển dụng 1

Website tuyển dụng đang là yêu cầu rất cấp thiết

Vì sao lại cần thiết kế website tuyển dụng?
Dựa vào thống kê số liệu từ báo Thanh Niên vào đầu năm 2017, TP.HCM có khoảng 280.000 việc làm cần nguồn nhân lực, trong đó có khoảng 140.000 việc làm hoàn toàn mới. Nhu cầu tuyển dụng lao động chủ yếu tập trung ở những ngành nghề đa dạng như kinh doanh, dịch vụ du lịch – nhà hàng khách sạn, marketing, công nghệ thông tin… Và số lượng sinh viên ra trường hằng năm cũng xấp xỉ con số này.

Qua đó, nhu cầu tìm việc của người ứng tuyển và nhà tuyển dụng được cho là ngang nhau, nhưng trên thực tế không phải lúc nào người tìm việc cũng nhanh chóng tìm được việc làm và các nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp. Chính vì vậy, việc thiết kế website tuyển dụng như là một cầu nối nhằm kết nối hai đối tượng này lại với nhau.

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều website tuyển dụng lớn và nổi bật như CareerBuilder, Vieclam24h, Vietnamworks, Jobstreet, CareerLink,… Đây được xem là các trang uy tín được nhiều ứng viên và cả nhà tuyển dụng quan tâm.

thiết kế website tuyển dụng 2

Mẫu thiết kế website tuyển dụng của CareerBuilder

thiết kế website tuyển dụng 3

Mẫu thiết kế website tuyển dụng của Vieclam24h

Thiết kế website tuyển dụng hoạt động như thế nào?

Website tuyển dụng sẽ cập nhật và hiển thị các thông tin tuyển dụng hằng ngày của các công ty, ứng viên có thể truy cập, tìm kiếm và nộp hồ sơ online. Đồng thời, các nhà tuyển dụng cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản nhà tuyển dụng, tìm kiếm và liên hệ phỏng vấn với các ứng cử viên phù hợp. Thông qua đó, hai đối tượng người tìm việc – người tìm nhân sự đều có thể tìm thấy và kết nối với nhau dễ dàng hơn. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà lại đem đến hiệu quả, chất lượng tìm kiếm cũng tốt hơn so với các phương án tuyển dụng trước đây.

Lợi ích của thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp

-Lợi ích đối với các nhà tuyển dụng:

Đăng tin tuyển dụng trên website riêng hay trang Fanpage, Facebook của công ty, thông tin của các doanh nghiệp sẽ khó có cơ hội tiếp cận với nhiều ứng của viên tiềm năng, nhưng nếu bạn đăng nó trên các trang web tuyển dụng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và lựa chọn những ứng viên xuát sắc thông qua CV đính kèm

Bên cạnh đó, hầu hết các website tuyển dụng đều có phần giới thiệu công ty. Nếu bạn là một công ty mới, chưa được nhiều người biết đến thì đây chắc chắn là một kênh rất tốt để quảng bá thương hiệu của công ty bạn.

-Lợi ích đối với các ứng viên:

Tất nhiên nhu cầu cấp thiết đầu tiên của các ứng viên chính là tìm được công viêc mình mong muốn. Vì vậy, với sự giúp sức của website, quá trình này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu tất cả loại việc làm, ngành nghề liên quan mà họ cần tìm đều “quy về một mối”. Nghĩa là, họ có thể tìm được tất cả các đầu việc mình muốn từ nhiều công ty và có thể chọn lựa thông qua một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, với chức năng đăng tải và tự cập nhật profile, hồ sơ, ứng của viên tham gia tuyển dụng cũng có thể “tiếp thị” các giá trị bản thân mình đến với các nhà tuyển dụng để họ lựa chọn và cân nhắc.

thiết kế website tuyển dụng 4

Thiết kế website tuyển dụng mang đến nhiều lợi ích

Vậy là chỉ với một thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp, cả người tuyển dụng lẫn người tìm việc làm hiện nay đều tìm kiếm được những lợi ích nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website tuyển dụng thu hút “triệu lượt truy cập” thì Webdoctor sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với 3 tiêu chí: Tư vấn tận tình, thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu và thời gian nhanh chóng, Webdoctor bảo đảm sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
Liên hệ với chúng tôi ngay để hỗ trợ tư vấn nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ