Kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế web chuyên nghiệp

Chỉ cần một thao tác gõ trên Google cụm từ “Thiết kế web chuyên nghiệp“, bạn có thể thấy được hàng triệu kết quả hiển thị trong khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, trên thực tế, việc lựa chọn đối tác thiết kế website từ những kết quả này là không hề dễ dàng. Nhằm giúp đó các bạn trong vấn đề này, bài viết sau sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế website.

Tính chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế thể hiện ở website của chính đơn vị đó.

Khi bạn có ý định hợp tác với một công ty thiết kế website, hãy truy cập vào website của chính công ty đó để đánh giá xem website của họ có thực sự chuyên nghiệp hay không. Bằng việc nhìn vào giao diện, các module được thiết kế có dễ hiểu, dễ tiếp cận nhanh không bạn sẽ hiểu được chất lượng dịch vụ của công ty.

Thật là vô lý nếu một đơn vị quảng cáo là họ thiết kế web rất chuyên nghiệp và uy tín, thế nhưng chính website của họ lại không thể hiện được điều này phải không nào!

Browser, business, cms, computer, css, usability, design, designer, domain, ebusiness, engine, entwerfen, firma, forum, link, homepage, hosting, html, internet, it, kommunikation, open source, layout, media, network, online, optimierung, optimization, footer, Header, search, seo, software, suchmaschine, suchmaschinen, technologie, titel, web, webdesign, webhosting, webmaster, webseite, website, world, wide, web, wort, www, xhtml

Trình độ và kinh nghiệm thiết kế website
Tiếp theo bạn hãy nhìn vào đội ngũ nhân viên của họ, các dự án đã được thiết kế. Liệu các chức năng, khả năng tùy biến, thay đổi giao diện, thay đổi nội dung cũng như công cụ quản trị có dễ dùng hay không, có tích hợp thanh toán, theo dõi đơn hàng, thống kê…

Thiết kế có được chuẩn SEO không?
Kinh nghiệm tiếp theo trong lựa chọn đối tác thiết kế web chuyên nghiệp chính là thiết kế chuẩn SEO.

Một thiết kế website với tính thẩm mỹ cao sẽ thu hút khách hàng. Nhưng để website hiện lên top đầu trên công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng thì website phải được thiết kế chuẩn SEO. Thiết kế website chuẩn SEO cần đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản sau

– Website được thiết kế theo chuẩn W3C

– Dễ dàng tùy biến hoặc cài đặt được cấu trúc cho URL

– URL có thể lựa chọn có www hoặc không có www

– Có sitemap chuẩn và cập nhật liên tục theo sự thay đổi của website

– Có hệ thống seo onpage chuẩn, hỗ trợ cập nhật được các thẻ Title, Description, thẻ H1, H2 cho từng trang

– Hệ thống website chạy ổn định, thời gian tải trang nhanh

thiet-ke-web-chuyen-nghiep-3

Quy trình, thời gian làm việc và chi phí
Khi bạn bước đầu đã yên tâm về đối tác thiết kế website thì đừng chần chờ liên hệ với đối tác để nắm được quy trình và thời gian hoàn thiện của đối tác.

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu, ký kết hợp đồng và quy trình triển khai các chức năng tất cả phải được thể hiện rõ ràng.

Hỗ trợ sau bán hàng
Cuối cùng là chế độ hỗ trợ sau thiết kế web: Không phải đơn vị nào cũng hỗ trợ bạn hết mình sau khi đã bàn giao sản phẩm cho bạn.

Các cam kết hỗ trợ trong quá trình sử dụng: bảo hành trong bao lâu…

Đối tác có hỗ trợ ngay khi được thông báo hay là phải liên hệ nhiều lần cũng như hình thức hỗ trợ (email, chat, skype, teamview,..) hay trực tiếp.

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc lựa chọn ra một đối tác thiết kế web chuyên nghiệp đáp ứng được những kì vọng mà bạn đã đặt ra. Hy vọng nó thật sự hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: 3 loại chi phí cần thiết khi thiết kế 1 website

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ