Làm thế nào để có thể chăm sóc trang web đúng cách?

Làm thế nào để có thể chăm sóc trang web đúng cách? Bạn hãy suy nghĩ một cách đơn giản như thế này, những trang web lớn và phong phú về nội dung như báo chí họ không hề làm SEO. Đa phần điểm chất lượng là tùy thuộc vào nội dung của họ có nhiều người đọc hay là không, nói một cách đơn giản là bạn hãy tập trung vào nội dung trang web thật tốt, giá trị của website sẽ tăng lên theo hàng ngày thay vì cứ cố gắng tạo ra những backlink và câu view ảo. Bạn có câu view được mãi mãi hay không khi mà Google thường xuyên cập nhật những thuật toán mới liên quan đến nội dung tốt và tìm cách loại bỏ những nội dung “cố tình spam” thì việc tập trung vào nội dung trang web là một điều mà bạn nên làm nhất vào lúc này.

lam the nao de cham soc web dung cach hinh anh

Chăm sóc trang web thì thứ hạng của bạn sẽ không tăng lên ngay lập tức, nhưng về lâu về dài thì đó là một chiến lược giúp cho những đối thủ cạnh tranh của bạn thua kém dần và xét trên nhiều khía cạnh nó sẽ giúp trang web của bạn bền vững theo thời gian. Ngoài ra nói là vậy nhưng các bạn cũng đừng quên những tiêu chí cơ bản liên quan đến trang web của bạn mà bạn cần phải học để xây dựng và thiết kế website sao cho đúng cách, đạt chuẩn SEO, chuẩn đẹp mắt và chuẩn nội dung.

“Thật thà” là điều nên học triệt để, thay vì dùng những “chiêu trò” để đẩy trang web lên, bạn hãy thật thà nghĩ khách hàng cần gì và viết những bài viết có giá trị thực sự cho Google thấy rằng bài viết của bạn có giá trị đối với người dùng. Về lâu dài những kết quả tìm kiếm sẽ nhắc đến bạn và lượt view tự nhiên sẽ đến mà không cần dùng “mẹo SEO” nào cả.

Lợi ích của việc chăm sóc tốt cho website chuyên nghiệp quá rõ ràng nhưng bạn có nghĩ rằng một trang web để chăm sóc đúng cách nếu như bạn không phải là một dân IT chính hiệu, thì bạn chỉ còn cách thuê một nhân viên IT lương không dưới 4triệu đồng/tháng liệu có thực sự đạt được hiệu quả như bạn mong đợi. Chưa nói đến việc để thực hiện được những điều này cần phải có những kiến thức nhất định về SEO và kỹ năng viết bài, chung quy lại là bạn không nắm rõ được việc mình đang làm.

lam the nao de cham soc web dung cach hinh anh 1

Theo cá nhân tôi thì bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp thay vì chăm chăm tự thực hiện làm quá ngốn thời gian của bạn. Với chi phí khoảng 1.4 triệu đồng/ tháng, một khoản phí hợp lý giúp ích cho website của bạn hàng tháng là điều mà bạn nên làm để trang web trở nên tươi mới hàng ngày hơn. Bạn sẽ tập trung thời gian của mình nhiều hơn cho công việc kinh doanh, đó chính là điều nên làm ngay hôm nay.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chăm sóc trang web và tiến hành ngay khi có thể bởi vì nó thực sự là rất hợp lý trong rất nhiều trường hợp cụ thể. Ngoài ra điều cần nhất của dịch vụ này đó chính là nó giúp cho trang web được đều đặn cập nhật cũng như “giữ nhịp” đối với những công cụ tìm kiếm như Google. Chúc bạn thành công và hiểu hơn về công việc chăm sóc website đúng cách để tìm kiếm khách hàng trên internet ngày một hiệu quả hơn nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ