Nên thực hiện chăm sóc website hay SEO web?

Bạn có đủ thời gian để thực hiện chăm sóc website hàng ngày hay không? Bạn biết gì về SEO web và chăm sóc website? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về SEO và chăm sóc trang web của bạn.

Ngày nay, việc kinh doanh và cạnh tranh qua Internet ngày càng cạnh tranh, khốc liệt. Từ việc tìm kiếm vài từ khóa đơn giản đến dịch vụ SEO trang web, với 665.000 cho từ khóa dịch vụ seo (Dữ liệu được cập nhật ngày 18/1/2016) và không ngừng tăng lên, cho thấy được người dùng quan tâm như thế nào đến trang web và dịch vụ SEO có thực sự là một tiềm năng hốt bạc cho các doanh nghiệp SEO.

nen-thuc-hien-cham-soc-website-hay-seo-web-hinh-1

Bạn có đủ thời gian để chăm sóc website hàng ngày?

Nên thực hiện chăm sóc website hay SEO web?

Công việc SEO web và chăm sóc trang web khác nhau ở chỗ nào? Về cơ bản thì hai dịch vụ này không khác nhau nhiều, đối với dịch vụ chăm sóc website thì người dùng được phân tích từ khóa và lên kế hoạch viết bài theo hướng từ khóa và đa phần không chú trọng đến việc đẩy từ khóa mà thay vào đó là đảm bảo nội dung có chất lượng.

Đối với dịch vụ SEO web thì ngoài việc viết bài, các công ty SEO sẽ đi backlink và tăng lượt VIEW cho các bài viết có chứa những cụm từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Nhằm đi đến mục đích cuối cùng là đẩy mạnh từ khóa lên các Search Engine. Mặt lợi và hại của hai dịch vụ này cũng hoàn toàn khác nhau.

nen-thuc-hien-cham-soc-website-hay-seo-web-hinh-2

Tác dụng tuyệt vời từ việc chăm sóc website

SEO web đúng cách phải đồng nghĩa với “Nội dung chất lượng + lượt View thật nhiều hơn lượt view ảo + Backlink uy tín”, vậy hai dịch vụ này khác nhau chỗ nào? Việc chăm sóc website được thực hiện đúng cách về lâu về dài luôn có lợi hơn so với việc SEO web và cố tình cho các từ khóa lên top những công cụ tìm kiếm một cách “không tự nhiên”. Với nhiều công ty SEO sử dụng cách tăng lượt view không hợp lý và dùng những phần mềm câu lượt view hay những cách câu view “quá lộ liễu” thì tác dụng phụ của nó là cực kỳ to lớn. Khi mà trang web rớt hạng và bị đánh giá thấp điểm chất lượng của nội dung.

Chăm sóc trang web luôn đồng nghĩa với việc phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của các Search Engine mà phổ biến nhất vẫn là công cụ Google. Google có ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường SEO tại Việt Nam khi mà mỗi lần Google cập nhật thuật toán mới là đại đa số các doanh nghiệp SEO đều chúi đầu làm theo.

Chính vì thế, việc chăm sóc website là rất quan trọng, các bạn không nên bỏ qua khi làm SEO nhé!

>> Xem thêm: Lợi ích thú vị của việc chăm sóc website thường xuyên

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ