Lựa chọn tốt nhất cho thiết kế giao diện web bất động sản 2018

Trước khi quyết định thiết kế giao diện web bất động sản, bạn nên tìm hiểu những xu hướng nào đang được tin chọn trong năm 2018. Từ đó có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

thiết kế giao diện web 01

Lựa chọn tốt nhất cho thiết kế giao diện website bất động sản 2018

Xu hướng thiết kế giao diện web bất động sản đang có những sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt trong năm 2018, doanh nghiệp càng chú trọng việc xây dựng một trang web để tiếp thị, cầu nối cho khách hàng. Vì thế, trước khi “xông trận” đánh bại các đối thủ thì hãy cũng tham khảo những xu hướng thiết kế giao diện web nổi bật nhất trong năm nay nhé!

Sử dụng slide video toàn màn hình ngay trang chủ

Đây là xu hướng thiết kế hoàn toàn mới với ngành bất động sản, có thể slide video đã xuất hiện trong nhiều thiết kế web ngành khác như thời trang, gia dụng…. Với silde video ngay trang chủ sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng, tác dụng dễ nhận thấy nhất đó là giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn, giảm tỷ lệ bounce rate, cũng từ đó Google sẽ đánh giá website tốt hơn và tăng thứ hạng cho web bất động sản của doanh nghiệp.

Video thường phù hợp với những trang web về dự án bất động sản, chủ đầu tư… và nội dung thường xoay quanh các hình ảnh phối cảnh của công trình, các góc độ công trình; hoặc với các công trình lớn, có đầu tư video thật thì những ngôi nhà mẫu, khung cảnh thực xung quanh sẽ dễ dàng thu hút lượt xem.

Background tĩnh toàn màn hình

thiết kế giao diện web 04

Lựa chọn tốt nhất cho thiết kế giao diện web bất động sản 2018

Background tĩnh toàn màn hình với những công trình sang trọng, bề thế được chụp ngay tại công trình không quá mới mẻ, nhưng luôn là xu hướng thiết kế giao diện web bất động sản. Với hình ảnh bắt mắt, phù hợp tông màu website, đi kèm với đó là một vài nội dung trên ảnh sẽ cho khách hàng sự ấn tượng mạnh ban đầu.

Có thể nói với xu hướng ưa chuộng phong cách tối giản, website này sẽ làm cấu trúc chung của website trở nên thoáng rộng, mang lại cảm giác thoải mái cho người xem. (Phong cách này phù hợp với tất cả các loại website bất động sản).

Với các bạn muốn thiết kế web môi giới bất động sản thì phong cách này kèm với các chức năng tìm kiếm, lọc tìm sản phẩm sẽ giúp bạn khác biệt với hầu hết đối thủ hiện tại ở Việt Nam.

Chữ hoặc các lựa chọn ở giữa trang

thiết kế giao diện web 02

Lựa chọn tốt nhất cho thiết kế giao diện web bất động sản 2018

Kết hợp với màn hình trải rộng ở phần trên, có một lựa chọn khác cho bạn để thiết kế web ấn tượng đó chính là làm mờ nền theo tông màu của website, để nội dung chính ở giữa hoặc các khung chọn lựa, tìm kiếm ở ngay phần trang chủ.

Nếu chọn mẫu này cho website tương lai của mình, bạn nhớ phải chọn cho mình ít nhất 3 mẫu chữ cùng tối đa 3 tông màu chủ đạo cho trang web bất động sản để có thể làm việc với công ty thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Kiểu thiết kế này giúp khách hàng không phải mất thời gian kéo dài website để tìm thông tin.

Hay nội dung chiếm ½ trang chủ cũng rất được ưa chuộng.

Sử dụng chat bot hay các câu trả lời tự động

Các chat bot với chức năng trả lời tự động nhanh chóng các câu hỏi cơ bản, giúp các nhân viên tư vấn giảm bớt một phần việc, và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi các thắc mắc của mình được nhanh chóng giải đáp, phản hồi hợp lý.

Ngoài chat bot thì còn có một số chức năng như liên kết và nhân rộng quảng cáo website trên các trang mạng xã hội

Tương thích với mọi thiết bị

Với xu hướng phát triển công nghệ thông tin ngày nay thì yếu tố tương thích với mọi thiết bị trở nên quan trọng, thậm chí là một chức năng cơ bản cho mọi website, sẽ chẳng có bất kỳ một vị “thượng đế” nào có thể tiếp tục quan tâm đến dự án của bạn khi họ không thể lướt xem website của bạn bằng điện thoại, hay khách hàng không thể xem website bằng ipad chẳng hạn.

Để có thể làm website tương thích với mọi kích cỡ cũng như hệ điều hành của thiết bị, bạn chỉ cần yêu cầu đơn vị thiết kế gắn chức năng responsive vào web.

Trượt slide thay vì kéo chuột

thiết kế giao diện web 03

Lựa chọn tốt nhất cho thiết kế giao diện web bất động sản 2018

Một xu hướng cuối cùng sẽ nâng cao trải nghiệm khách hàng về website của bạn đó chính là thiết kế web theo dạng thanh trượt slide, một lần vuốt màn hình hay kéo chuột thì một slide nội dung xuất hiện. Điều này giúp khách hàng loại bỏ cảm giác khó chịu khi một bức hình nằm lững giữa hai lần vuốt, hay bị mất dấu nơi đang đọc khi rê chuột.

Loại thiết kế web này đặc biệt phù hợp với các dự án bất động sản với những nội dung, hình ảnh và số liệu nằm gọn trong một slide màn hình, thể hiện được đầy đủ hình ảnh background, nội dung và kể được câu chuyện thương hiệu của riêng mình.

Tùy thuộc vào định hướng của doanh nghiệp mà bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho mình.Bởi vì mỗi một xu hướng thiết kế giao diện web bất động sản sẽ có những ưu điểm riêng. Để mang lại những trải nghiệm mới và đa dạng cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp đa dạng phong cách khác nhau.Và nếu bạn muốn đi tìm một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để chắc chắn không một khách hàng nào có thể lãng quên website của bạn, thì Webdoctor.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Cùng tạo ra sự khác biệt, cùng nổi bật và thành công, mà trước tiên là nổi bật ngay từ trang web của mình nhé!

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ