Mẹo hay giúp bạn tăng thứ hạng website mỗi ngày (Phần 2)

Ở phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 2 mẹo giúp tăng thứ hạng website mỗi ngày là viết – sáng tạo nội dung và cập nhật bài viết cũ; phần 2 này sẽ là chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội, tương tác trên các diễn đàn và trả lời bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội

Việc chia sẻ các bài viết, hình ảnh về sản phẩm trên các trang mạng xã hội không còn xa lạ gì với thời điểm hiện tại. Việc tối ưu các công cụ tìm kiếm không chỉ phụ thuộc vào bài viết trên website mà còn là sự hoạt động trên các trang mạng xã hội. Nếu sự xuất hiện của các bài viết càng chất lượng trên các trang mạng xã hội thì lượng truy cập cũng như sự đánh giá trên các công cụ tìm kiếm càng tăng.

Tuy các công cụ tìm kiếm không đánh giá được các mạng xã hội nhưng chính lượng truy cập từ mạng xã hội sẽ đem đến số lượng truy cập lớn và nâng cao chỉ số đánh giá. Bạn có thể chia sẻ nội dung thông qua các trang Facebook, Instagram… Với mỗi mạng xã hội khác nhau hãy lựa chọn cách chia sẻ nội dung và thông tin phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho việc gia tăng thứ hạng.

Tương tác trên các diễn đàn

Mặc dù hiện nay sự đổ bộ của các trang mạng xã hội ngày càng lớn nhưng các diễn đàn vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong việc thu hút link cũng như tương tác cho các bài viết trên website. Diễn đàn vẫn được xem là địa chỉ lý tưởng để chia sẻ quan điểm, tìm kiếm thông tin, câu trả lời và phát triển thương hiệu. Hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình những diễn đàn phù hợp với website để đăng ký thành viên và hoạt động hiệu quả trên đó.

Hãy tận dụng mọi cơ hội có thể trên diễn đàn để gây dựng hình ảnh của doanh nghiệp,thương hiệu mình. Ngoài việc đăng bài quảng cáo, bình luận gắn link, bạn hãy giành thời gian nhất định trong ngày để chăm chút bài viết và thương hiệu của mình trên diễn đàn.

Trả lời bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +

Bạn cũng biết rằng các mạng xã hội, diễn đàn không phải là con đường một chiều. Vì vậy hãy tương tác với bạn bè của bạn thông qua việc bình luận, phản hồi trên các trang Facebook, diễn đàn hay Google +. Đây chính là việc bạn tiếp cận gần hơn đến với các khách hàng tiềm năng và giúp bạn tăng thứ hạng website mỗi ngày cho doanh nghiệp mình.

Một công việc nữa bạn hoàn toàn có thể làm chính là đăng lại các bài chia sẻ, Tweet của khách hàng hoặc người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Khi bạn làm điều này chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý, tương tác, tìm kiếm website, xem sản phẩm và gắn bó với thương hiệu của bạn.

Sẽ không mất quá 2 giờ làm việc cho tất cả các hoạt động này nhưng hiệu quả mà bạn thu lại được từ nó là rất lớn, giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm đặc biệt là thu hút, hấp dẫn khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành công.

Với những mẹo hay mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ thành công trong việc tăng thứ hạng website mỗi ngày cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

>> Xem lại phần 1

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ