Một số lỗi thường gặp khi đăng ký Facebook và cách khắc phục

Tiến hành đăng ký Facebook giúp bạn sở hữu cho mình tài khoản Facebook – mạng xã hội lớn nhất trên internet hiện nay để có thể cùng bạn bè trò chuyện hay tìm kiếm những người bạn mới có cùng sở thích chơi game, học tập hoặc nghiên cứu về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký tài khoản Facebook không ít các trường hợp gặp phải các lỗi dẫn đến không đăng ký được tài khoản.

đăng ký facebook 01

Mạng xã hội Facebook có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, vì thế không ngạc nhiên khi số lượt đăng ký tài khoản Facebook không ngừng tăng lên theo từng ngày.  Dưới đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình đăng ký Facebook và cách có thể khắc phục.

1. Không thể tìm thấy hoặc không nhận được email xác nhận từ Facebook:

– Nếu trong hộp thư chính không có thì bạn cần kiểm tra email trong mục mục Spam, xã hội, quảng cáo.

– Kiểm tra xem Email lúc đăng ký  tài khoản Facebook có chính xác hay không. Nếu Email đăng ký đã đúng mà vẫn không nhận được mail xác nhận đăng ký Facebook thành công thì bạn hãy thực hiện lại thao tác và yêu cầu Facebook gửi lại mã xác nhận.

2. Đăng ký Facebook bằng số điện thoại di động nhưng không nhận được mã xác nhận

– Kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã từng đăng ký tài khoản Facebook khác hay chưa.

– Cũng có thể do trục trặc đường truyền của nhà mạng bạn đang sử dụng.

Nếu vẫn không nhận được thì bạn cần tiến hành làm thủ tục xác nhận truy cập lại quy trình tạo tài khoản Facebook.

đăng ký facebook 02

3. Đặt tên người dùng không chính xác

Hiện nay, Facebook luôn mong muốn người dùng đặt tên hiển thị trên Facebook là tên thật của mình, có thể do nhầm lẫn nào đó mà tên của bạn không được xác nhận. Bạn có thể truy cập tại đây để xác nhận lại nhé.

đăng ký facebook 03

Như vậy việc đăng ký tài khoản Facebook, lập nick Facebook không hề khó, bạn cần chú ý việc tạo, lập từ từ và theo từng bước. Sau khi tạo tài khoản facebook, các bạn có thể đăng nhập facebook để nhắn tin với bạn bè, đọc tin tức và xem video,…. được chia sẻ trên khắp thế giới. Ngày càng có nhiều thông tin được chia sẻ trên Facebook, giúp mọi người kết nối với nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Trong quá trình sử dụng Facebook, nếu bạn không muốn bị người khác làm phiền hãy tham khảo cách ẩn nick facebook để có thể yên tĩnh làm việc hoặc trò chuyện với một số người mà mình muốn trò chuyện mà thôi, cách ẩn nick tài khoản facebook thực hiện được trên cả máy tính và facebook.

Việc tạo tài khoản Facebook sẽ dễ dàng đối với những ai am hiểu về công nghệ thông tin cũng như đã đăng ký facebook trước đó, tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu, thì công việc đăng ký facebook sẽ gặp một chút khó khăn. Thực tế việc tạo tài khoản facebook không quá khó như nhiều người vẫn tưởng tượng, dựa vào bài viết dưới đây hy vọng bạn sẽ tạo được tài khoản Facebook nhanh chóng.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ