Nguồn ý tưởng thiết kế website trong thiết kế và lập trình

Nguồn ý tưởng thiết kế website dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho óc sáng tạo của người thiết kế ngay tức khắc. Hãy tận dụng triệt để kho tàng hữu ích này nhé!

nguồn ý tưởng thiết kế website 01

Nguồn ý tưởng thiết kế website trong thiết kế và lập trình

Người thiết kế không hẳn lúc nào cũng tràn ngập ý tưởng, sẽ có lúc họ rơi vào “thế bí”, cạn kiệt cảm hứng và cảm thấy mệt mỏi vì khách hàng không ngừng thúc giục. Vậy lúc này, cách giải quyết hữu hiệu nhất chính là nguồn ý tưởng thiết kế website dưới đây, giúp bạn tham khảo và khơi dậy óc sáng tạo của bạn. Hãy cùng Webdoctor.vn tìm hiểu xem đó là những trang web nào nhé!

Tư liệu về thiết kế website – www.webdesign.tutsplus.com
Tuy khác với PSD+ nhưng Webdesign+ cũng thuộc hệ thống Envato. Cùng với một đội ngũ sáng tạo, và dày dặn kinh nghiệm về WordPress, webdesign, html/css, họ cung cấp các tư liệu vềnguồn ý tưởng thiết kế website. Cũng với kiến thức từ căn bản tới nâng cao, các công nghệ hiện đại như HTML5 và CSS3, và còn có nhiều những tip rất hay khác đang đợi bạn khám phá.

nguồn ý tưởng thiết kế website 02

Nguồn ý tưởng thiết kế website trong thiết kế và lập trình

Ý tưởng thiết kế – www.awwwards.com
Nhằm công nhận những tài năng trong làng Webdesign nên Awwwards đã được thành lập.  Những bloger tài năng, những nhà thiết kế trên thế giới là ban giám khảo của họ . Với thang điểm 10 bao gồm  25% Creativity, 10% Content và 15% Usability 50% Design. Mình chắc rằng, khi bạn bí ý tưởng, vào đây dạo một vòng, trở ra hít thở thật sâu, thế là lại có ý tưởng. Nếu bạn có một thiết kế và tự tin bạn cũng có thể dự thi với 21.6$. Nếu thắng giải thì bạn sẽ được 1 sticker nho nhỏ ở góc website, trông rất là ngầu. Nếu như bạn không có cảm hứng sáng tạo, hãy dạo quanh nguồn  ý tưởng thiết kế website này, đảm bảo bạn sẽ thấy thích thú cho mà xem.

Thiết kế đa dạng – www.thebestdesigns.com
The Best Designs được thành lập vào năm 2001, và năm nay chính là sinh nhật tròn 10 tuổi của họ đó. The Best Designs có khoảng 4000 website được lưu trữ, với nhiều ý tưởng rất lạ và bắt mắt, nhiều thế kế đa dạng, nhiều sắc màu đều tập trung ở đây. Những thiết kế ở đây đều được chọn lọc rất kĩ vì hàng năm có rất nhiều thiết kế dự thi, nhưng chỉ một trong sốđó được đăng lên web. Mình nghĩ rằng, đây là một nguồn  ý tưởng thiết kế website giúp bạn vương cánh với năm châu mở mang trí óc.

nguồn ý tưởng thiết kế website 03

Nguồn ý tưởng thiết kế website trong thiết kế và lập trình

Bộ sưu tập tuyệt vời truyền cảm hứng – www.creattica.com
Creattica xứng danh là một bộ sưu tập tuyệt vời, giúp tạo cảm hứng cho bất kì nhà thiết kế nào. Hàng ngày đều có hàng ngàn lượt truy cập. Bạn hãy tạo cho mình một tài khoản (hoàn toàn miễn phí) và chia sẻ những thiết kế của mình. Từ 3544 nhà thiết kế, hiện bây giờ,  Creattica đang có tới 11406 mẫu thiết kế đủ mọi thể loại và màu sắc. Đây sẽ là bộ thư viện mà bạn không thể bỏ qua lúc đang gặp khó khăn trong việc thiết kế. Các tác phẩm từ nhiều người ở khắp nơi trên thế giới chắc chắn sẽ là nguồn ý tưởng thiết kế website đẹp cho bạn.

nguồn ý tưởng thiết kế website 04

Nguồn ý tưởng thiết kế website trong thiết kế và lập trình

Trên đây là nguồn ý tưởng thiết kế website mà bất cứ người thiết kế nào cũng phải xem qua đấy! Hãy lưu lại bài viết trên và để dành đến mình cần ! Hoặc nhanh hơn, bạn có thể liên hệ Webdoctor.vn để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp và bắt mắt nhé.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CategoriesUncategorized

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ