Những bước dễ dàng giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google tại đây!

Trong quá trình duyệt web, các bạn thường xuyên tìm kiếm các thông tin trên Google và tất cả những điều các bạn tìm kiếm trên Google đều sẽ được lưu lại. Nhiều lúc các bạn tìm kiếm về những vấn đề cá nhân và không muốn ai sử dụng máy tính của mình đều có thể xem.

Nếu các bạn chỉ xóa lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt thì các lịch sử tìm kiếm trên Google vẫn chưa được xóa, để có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google các bạn hãy cùng Adsplus theo dõi bài viết dưới đây. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn làm như thế nào để có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google.

xóa lịch sử tìm kiếm trên google ảnh 01

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình, sau đó truy cập vào lịch sử tìm kiếm của Google theo đường link https://history.google.com/history/.

xóa lịch sử tìm kiếm trên google ảnh 02

Bước 2: Xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

Để có thể xóa hết tất cả lịch sử tìm kiếm từ khóa ở trên Google, các bạn cần đánh dấu tích vào ô vuông trước Xóa mục sau đó và chọn Xóa mục.

Nếu bạn chỉ muốn xóa lịch sử tìm kiếm ở những thời gian trước đó thì các bạn chỉ cần nhấp vào Cũ hơn

Tiếp đến chọn mục mà các bạn muốn xóa và nhấn Xóa mục.

Nếu như các bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google theo khoảng thời gian cụ thể, các bạn chỉ cần nhấp chọn vào biểu tượng cài đặt và sau đó chọn Xóa mục.

Lúc đó sẽ xuất hiện hộp thoại Xóa mục, các bạn cần phải chọn khoảng thời gian cần xóa trong Xóa mục khỏi và nhấp Xóa.

xóa lịch sử tìm kiếm trên google ảnh 03

Bước 3: Nếu như các bạn không muốn Google tiếp tục lưu lại lịch sử tìm kiếm từ khóa của mình thì các bạn có thể tắt tính năng này.

Đầu tiên hãy chọn biểu tượng cài đặt và chọn cài đặt.

Tại trang lịch sử tài khoản, trong phần tìm kiếm và hoạt động duyệt web của bạn, các bạn sẽ phải tắt đi biểu tượng xanh bên cạnh (nhấp chuột vào đoạn bên trái)

Khi xuất hiện hộp thoại xác nhận các bạn sẽ chọn Tạm dừng.

xóa lịch sử tìm kiếm trên google ảnh 04

Tóm lại Adsplus đã hướng dẫn các bạn những bước chi tiết để các bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google. Adsplus tin rằng các bạn sẽ theo dõi từ đầu đến hết và mong có thể giúp các bạn gỡ được thắc mắc vấn đề này.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ