Những yếu tố cần thiết khi thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản đang là 1 xu hướng không thể bỏ qua trong thời kỳ công nghệ thông tin luôn dẫn đầu như hiện nay. Và chính website đã làm nên sự thay đổi đáng kể cho bộ mặt của ngành bất động sản.

Sự nở rộ của hệ thống internet là yêu cầu bức thiết khiến cho những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản buộc phải chấp nhận website như một công cụ không thể thiếu, có nghĩa là nếu bỏ qua chúng là bạn đang tự loại mình ra khỏi guồng quay bất biến của nền kinh tế.

Xác định khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt tay vào thiết kế website bất động sản bạn nên xác định rõ ràng đối tượng khách hàng của mình là ai. Nắm rõ những thông tin về độ tuổi, mức thu nhập, mong muốn, sở thích cá nhân của khách hàng để đem đến giao diện hợp lý, phù hợp nhất với tâm lý khách hàng và có chiến lược phân khúc khách hàng phù hợp. Với website bất động sản, đối tượng khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, những đơn vị môi giới, cá nhân, hộ gia đình mong muốn sở hữu căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình.

nhung-yeu-to-can-thiet-khi-thiet-ke-website-bat-dong-san-hinh-1

Nhóm đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình thì website của bạn nên thiết kế gần gũi, thân thiện, ngược lại với nhóm khách hàng có thu nhập cao bạn nên sử dụng những tính năng hiện đại, màu sắc sang trọng để tạo nên sự đẳng cấp khác biệt cho chính website của mình.

Nội dung phong phú, cập nhật nhanh chóng

Bất động sản luôn là cơ hội cho mỗi người, chính vì vậy việc cập nhật thông tin thường xuyên chính là yếu tố quyết định website của bạn có thực sự thành công hay không. Nắm vững được những thông tin cần thiết cho dự án bất động sản như vị trí dự án ở đâu, gần trung tâm thương mại, khu dân cư ra sao, diện tích đạt bao nhiêu m2, thuộc loại dự án nào, nhà trong ngõ, nhà trung cư hay biệt thự… và nhiều thông tin khác.

Ngoài ra, các thông tin về doanh nghiệp bạn cũng nên cập nhật đầy đủ để khách hàng thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp của bạn. Các thông tin cần được cung cấp đầy đủ như sau:

  • Thông tin về tên công ty, số điện thoại trên banner phải được làm nổi bật, và đặt ở những vị trí mà người xem có thể dễ nhận thấy nhất.
  • Cung cấp một cách chính xác về thông tin dịch vụ.
  • Các căn hộ giá rẻ, cao cấp nhất thì chúng nên được đặt thông tin trên trang chủ.
  • Website của bạn nên có nhiều tính năng hỗ trợ trực tuyến để tư vấn cho khách hàng.

nhung-yeu-to-can-thiet-khi-thiet-ke-website-bat-dong-san-hinh-2

Những tiện ích cơ bản

Để thiết kế một trang web bất động sản, việc bạn đưa thêm các tiện ích liên quan đến lĩnh vực bất động sản cũng cần thiết không kém gì những thông tin hữu ích nêu trên. Những tiện ích cần có khi thiết kế website bất động sản gồm:

–  Baner quảng cáo: Sử dụng quảng cáo với những dự án nổi bật dang được khách hàng quan tâm với nhiều ưu điểm vượt trội.

–  Hỗ trợ trực tuyến: Thông qua Yahoo, Skype để khách hàng có thể liên hệ với công ty bất động sản một cách nhanh nhất và dễ dàng hơn.

Vừa rồi là những yếu tố cần thiết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khi thiết kế website bất động sản. Nếu thành công về webiste, có nghĩa là bạn đã bước đầu chinh phục được nền thị trường bất động sản sôi động.

>> Xem thêm:

3 cách để lựa chọn hosting tốt nhất hiện nay

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ