Tại sao bạn cần một thể loại cụ thể cho trang web?

Điều gì ảnh hưởng đến việc kiếm tiền từ một trang web khi mới bắt đầu? Đó là lượt truy cập đến trang web mỗi ngày! Lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của bạn, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Để minh chứng rõ ràng hơn, ta có thể xem xét 2 lí do sau đây để có cái nhìn bao quát nhất.

Chủ đề quá chung chung của một trang web khiến bạn khó có được khán giả trung thành

Điều này có thể dễ hiểu. Bởi người đọc không biết mong đợi gì từ việc theo dõi trang web của bạn. Họ có thể do dự trong khi đăng ký nhận tin của bạn. Trong thế giới hiện đại, chúng ta không có thời gian để đọc tất cả thông tin đang đến với mình. Chúng ta mong muốn và có được các tính năng phù hợp và thú vị nhất về các chủ đề cần thiết nhất.

Truy cập FREE liệu có tốt?

Việc có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền bằng công cụ tìm kiếm tối ưu hóa cực kỳ khó khăn nếu bạn nhắm mục tiêu một loạt các từ khóa rất lớn. Hơn thế nữa, nếu bạn theo dõi các thay đổi của SEO đang diễn ra trong thế giới trực tuyến hiện tại, bạn sẽ biết rằng các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google sẽ có thẩm quyền giá trị. Thật khó để chứng minh được mức độ thành thạo cao về các chủ đề khác nhau và là nguồn thông tin giá trị trong mắt của Google. Ngược lại, các blog cực kỳ cụ thể có xu hướng chứng minh kết quả ấn tượng trong công cụ tìm kiếm; thậm chí với SEO cơ bản.

Ngoài các yếu tố này, cũng có một thực tế là lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trở nên hữu ích hơn xét về thu nhập trực tuyến. 1000 khách truy cập được nhắm mục tiêu hoàn hảo sẽ mang lại nhiều tiền hơn từ quảng cáo hơn 5.000 khách truy cập xem quảng cáo của sản phẩm mà họ không quan tâm.

Các thể loại có lợi nhất trên Internet

Kiếm tiền

Sự lựa chọn rõ ràng nhất cho các blogger là những người bắt đầu kiếm tiền từ việc kiếm tiền luôn có xu hướng và các tùy chọn kiếm tiền là con số lớn trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nó chỉ có ý nghĩa để mong đợi một mức cao của doanh thu nếu bạn là rất am hiểu và kinh nghiệm và có một cái gì đó thực sự có giá trị để chia sẻ.

Nếu mặt khác, bạn bắt đầu blog của bạn vì lợi ích của việc kiếm tiền trong một website có lợi nhuận, rất có thể là, bạn sẽ lãng phí thời gian và công sức của bạn. Đối với khán giả của bạn có thể không biết về chuyên môn của bạn ngay từ ban đầu, nhưng họ sẽ dần đoán được nếu bạn không đủ năng lực.

Bạn luôn có thể sử dụng phương pháp chúng tôi đã mô tả ở trên – nơi bạn bắt đầu một cuộc hành trình như một người mới bắt đầu và chia sẻ theo cách của bạn với khán giả của bạn. Nhưng tuyệt đối đừng giả vờ có bí quyết mà bạn không có.

Tài chính

Cụ thể, lĩnh vực tài chính cá nhân, nơi bạn có thể cung cấp thông tin về tiết kiệm tiền; cắt giảm ngân sách hoặc đầu tư để thực hiện. Khi bạn đã tạo đối tượng của mình, bạn có thể kiếm tiền từ trang web bằng cách đặt quảng cáo trên đó hoặc biến nó thành một doanh nghiệp thích hợp bằng cách tạo ra một số khóa học hoặc tổ chức các cuộc hội thảo về chủ đề.

Dinh dưỡng và thực phẩm

Các quảng cáo liên quan là một cách tốt để kiếm tiền từ một trang web hoặc một blog về thực phẩm hoặc nấu ăn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn kiếm tiền ngoài quảng cáo, bạn có thể thử viết một quyển sách về một chủ đề cụ thể và tạo ra một cuốn sách điện tử từ đó.

Tin tức trang web

Trang web có thông tin nóng hổi hoặc tin đồn về người nổi tiếng tạo cơ hội kiếm tiền từ quảng cáo và có một trong những mức thu nhập cao nhất.

Phong cách sống

Đây là một thuật ngữ rất rộng có thể bao gồm nhiều chủ đề như đi du lịch, trang trí, làm vườn … Đối với blog lối sống, quảng cáo là phương pháp kiếm tiền phù hợp nhất cùng với việc viết và bán sách điện tử, giống như trong các blog về thực phẩm.

Một số danh mục phổ biến và lợi nhuận khác theo Google Adwords bao gồm việc làm và lĩnh vực pháp lý. Vì chúng là những dịch vụ khá đắt tiền.

Trên đây chính là 2 lí do mà bạn nên có một chủ đề cụ thể cho trang web và các thể loại trang web mà chúng tôi nghĩ sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế website, hãy liên lạc với Webdoctor để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn kịp thời nhất.

>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa Landing Page với trang web Một trang đích là gì

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ