Tại sao doanh nghiệp của bạn nên thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Kinh tế ngày càng phát triển, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng tăng cao và có rất nhiều công ty đã lựa chọn việc thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp để đẩy mạnh thương hiệu và mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Trước đây, khi nhận một website để làm dịch vụ SEO, các SEOER cũng không cần làm gì nhiều, chỉ dựa vào tài nguyên mà website đã có sẵn mang ra đặt backlink cho từ khóa cần SEO, việc này khá đơn giản, nếu như bạn không chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể tự làm bằng cách đi đặt backlink ở các bài viết trên các diễn đàn, trên những blog bằng cách comment, nói chung là cứ đặt link một cách vô tội vạ, thế là chờ một vài tuần cho công cụ tìm kiếm Google index thế là xong.

tai-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-thue-dich-vu-seo-chuyen-nghiep-hinh-1

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn

Mặc dù website của bạn đã lên Top, nhưng lại tồn tại dựa vào những backlink từ các website khác đưa về? Vậy nếu như có một ngày họ gỡ backlink của mình xuống thì sao? Hay dùng phần mềm tự động build link, thuê người đi spam link, thuê hay trao đổi liên kết. Nếu như may mắn thì từ khóa sẽ lên top, còn xui thì dính blacklist… Tuy nhiên, đối với nhiều công ty làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp và bền vững thì họ phải làm những công việc rất khoa học như: phân tích website, tối ưu website theo chuẩn SEO, phát triển nội dung đều đặn khác biệt và phong phú, viết các bài PR thu hút người dùng thông qua các kênh truyền thông khác, báo cáo tiến độ seo hàng tuần,… điều này giúp cho website của bạn thực sự vững mạnh và thậm chí còn tăng lợi nhuận thu về ngay cả trong khi từ khóa chưa lên Top vì dịch vụ của bạn đang được họ PR trên nhiều website khác.

Giờ đây hầu hết các công ty đều làm SEO, vì họ nghĩ rằng SEO là khá đơn giản. Tuy nhiên không phải việc xây dựng SEO chỉ làm một sớm một chiều mà cần đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian và công sức đổ ra mới có thể lên top. Vì sao lại như vậy? Việc hầu như các doanh nghiệp đều làm SEO, với việc thực hiện SEO một cách bền vững nên họ sẽ đi rất chậm, họ đi những bước rất vững chắc trên con đường đầy rẫy những đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm đầy mình, cũng như đội ngũ đam mê công việc, thì việc thuê một công ty làm dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp là điều nên làm đối với những chủ nhân của website.

tai-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-thue-dich-vu-seo-chuyen-nghiep-hinh-2

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Đối với các công ty làm dịch vụ SEO có uy tín, chuyên nghiệp, bền vững họ thường không nóng vội như những cá nhân hay các doanh nghiệp lựa chọn SEO giá rẻ. Các cá nhân và doanh nghiệp làm dịch vụ SEO giá rẻ thường sử dụng những công nghệ SEO gọi là SEO mũ đen, thường lên rất nhanh và giá rất rẻ. Nhưng các bạn đừng nên đặt niềm tin vào đó, vì có thể sẽ có một ngày thuật toán Google thay đổi và website của bạn sẽ ra đi mãi mãi và không bao giờ quay trở lại, dù bạn có đánh cả tên miền vào Google cũng không ra, đó là bạn đã bị phạt rồi. Lúc này bạn chỉ còn cách vứt website đó đi và xây dựng một website khác mà thôi. Qua đó mới thấy rằng việc lựa chọn dịch vụ SEO có uy tín, chuyên nghiệp, bền vững là một việc không phải một sớm một chiều mà đưa trang web của bạn lên top được.

Vì vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bền vững để trao niềm tin, mặc dù chậm nhưng mà chắc, nhằm giúp đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và mang lại lợi nhuận cho công ty.

>> Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO content của Webdoctor.vn?

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ