Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO TOP Google

Dịch vụ SEO TOP Google thường phù hợp với những doanh nghiệp có chiến lược đầu tư từ khóa một thời gian lâu dài, nhằm phát triển kinh doanh một cách bền vững và hiệu quả nhất.

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ Seo TOP Google:

* Ưu điểm:

– Có chi phí thấp: đầu tư dịch vụ SEO Google sẽ giúp cho công ty của bạn tiết kiệm chi phí từ 30% đến 60% kinh phí so với dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google. Chi phí đầu tư Marketing từ khóa thường sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư vào các kênh kinh doanh khác.

uu-nhuoc-diem-cua-dich-vu-seo-top-google-hinh-1

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ SEO TOP Google mang lại cho doanh nghiệp

– Mang lại hiệu quả cao: hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO TOP Google. Do đó, khách hàng trên toàn quốc sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

– Có rủi ro cực thấp: Kinh doanh bằng dịch vụ SEO TOP Google hầu như không có rủi ro và nếu có thì không có đáng kể. Các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của công cụ Google, tức là nằm trong TOP 10, thì lúc đó doanh nghiệp của bạn đã và đang bán hàng rất tốt.

– Đưa uy tín thương hiệu tăng cao: kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ hiểu rằng đây là một thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

* Nhược điểm:

– Dịch vụ SEO TOP Google làm tiêu tốn khá nhiều thời gian: doanh nghiệp của bạn cần một khoảng thời gian để SEO từ khóa lên TOP 10 và TOP 5 của công cụ tìm kiếm Google. Có các mức độ khác nhau như: Từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp thì mất từ 0,5 đến 1 tháng, từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình thì mất từ 1 đến 1,5 tháng, Từ khóa có mức độ cạnh tranh cao thì thường mất từ 2 đến 2,5 tháng, từ khóa có mức độ cạnh tranh khốc liệt thì mất từ 3 đến 4 tháng.

uu-nhuoc-diem-cua-dich-vu-seo-top-google-hinh-2

Dịch vụ SEO TOP Google đưa uy tín doanh nghiệp nâng cao

– Yêu cầu cần có một website tốt: doanh nghiệp của bạn cần phải đầu tư một website tốt với giao diện đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu hóa SEO Onsite tốt. Chi phí cho việc đầu tư một Web SEO thường cao hơn 2 đến 3 triệu đồng so với những kỹ thuật lập trình website thông thường. Kỹ thuật lập trình Web SEO chỉ có những công ty SEO chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Mặc dù có tồn tại những nhược điểm, nhưng những nhược điểm đó không đáng kể, khi mà ưu điểm mà dịch vụ SEO TOP Google mang lại cho các công ty, doanh nghiệp là rất lớn. Do đó, nếu như bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến và tin dùng thì hãy thực hiện dịch vụ SEO TOP Google ngay hôm nay nhé!

>> Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp của bạn nên thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ