Thiết kế website chất lượng thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, dù đang kinh doanh trong lĩnh vực nào, sở hữu một website chất lượng đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi công ty, doanh nghiệp. Việc kết hợp sử dụng website cùng với các phương pháp marketing online chính là phương thức quen thuộc mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng nhằm mang lại hiệu quả lớn nhất với chi phí marketing thấp nhất. Vì thế, nhu cầu thiết kế website chất lượng ngày càng trở nên cấp thiết và cực kì quan trọng.

thiết kế website chất lượng 01Thiết kế website chất lượng thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Thiết kế website chất lượng

Thiết kế website chất lượng cho công ty, doanh nghiệp chính là việc tạo ra một trang web đại diện để cung cấp thông tin, bao gồm toàn bộ nội dung liên quan đến một công ty, doanh nghiệp và lĩnh vực họ đang hoạt động, kinh doanh. Thiết kế website chất lượng thường gồm: giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, nếu không có quá nhiều trang con hay đề mục thì vẫn phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng và quan trọng nhất là các đối tác kinh doanh cùng những mục quan trọng không thể thiếu như: Giới thiệu công ty, Lịch sử công ty, Tầm nhìn và sứ mệnh. Quan điểm kinh doanh, Đội ngũ nhân viên / ban điều hành…

Xu hướng kết hợp website công ty với việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thường được nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có riêng một trang web chỉ tập trung giới thiệu công ty, doanh nghiệp (dạng website đơn giản hay landing page) sẽ tốt cho thương hiệu, tên tuổi của bạn hơn.

Yêu cầu đối với việc thiết kế website chất lượng

Thiết kế website chất lượng nhằm thể hiện bộ mặt doanh nghiệp, nó có đặc điểm khác với nhiều website thương mại, bán hàng khác nên cần thiết phải sở hữu các tiêu chuẩn cơ bản sau:

Thiết kế website chất lượng 02

Hình ảnh website giới thiệu công ty xây dựng:

 • Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty bạn, tốt nhất là bạn sử dụng màu sắc chủ đạo trong logo làm màu chính cho toàn bộ giao diện. Không nên sử dụng những giao diện bố cục có sẵn trên mạng sẽ rất dễ khiến khách hàng đánh giá thiết kế website công ty của bạn thiếu chuyên nghiệp.
 • Bố cục website rõ ràng, chia từng đề mục, không rườm rà, rối mắt.
 • Giao diện thiết kế website công ty thì phải có thông tin công ty rõ ràng cũng như các hình thức liên hệ trực tiếp, gián tiếp. Có đầy đủ các thông tin như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ…
 • Tốc độ load trang nhanh < 10s.
 • Tập trung vào các yếu tố đẩy mạnh thương hiêu như tên thương hiệu phải được xuất hiện ở vị trí nổi bật, logo công ty, các đoạn video giới thiệu hoạt động công ty, các con số tạo nên uy tín của công ty…

Bạn có thể tham khảo một số website như Vinamilk.com.vn, thegioididong.com.vn, tiki.vn, lazada.vn… là một trong những công ty tiên phong của Việt Nam coi website chính là công cụ thực hiện các chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website chất lượng

Không giống với các website bán hàng hay kinh doanh thông thường, website giới thiệu về công ty, doanh nghiệp không nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà quan trọng hơn cả, nó đóng vai trò quang trọng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và branding cho doanh nghiệp. Thói quen truy cập và tra cứu thông tin qua website dần đã trở thành hành động không thể thiếu của người dùng trước khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Hãy tưởng tượng xem, ngay khi giới thiệu tên thương hiệu công ty bạn, khách hàng hoặc đối tác muốn tìm hiểu thêm thông tin thì họ sẽ làm gì? Chắc hẳn website hoặc văn phòng của bạn là hai nơi đầu tiên họ suy nghĩ tới.
Do đó, sẽ như thế nào nếu khách hàng hoặc đối tác truy cập vào một website quá nhếch nhác, không chuên nghiệp hoặc tệ hơn nữa là công ty bạn còn chẳng có website? Đối tác sẽ tin tưởng và kí hợp đồng lớn với một công ty không có thông tin rõ ràng như vậy? Câu trả lời là không, Webdoctor xin khẳng định với bạn rằng phần trăm xảy ra việc này vô cùng thấp, trừ khi khách hàng hay đối tác thực sự thân thiết hay có mối liên quan đặc biệt với công ty bạn.

Thiết kế website chất lượng 03

Trong bối cảnh hiện nay, Việt Nam là nước đứng thứ 6 tại Châu Á với 45.5 triệu người đang sử dụng internet. Đây chính là thị trường vô cùng màu mỡ để các công ty, doanh nghiệp khai thác, xây dựng chiến lược nhằm bứt phá và trở thành công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mình đang hoạt động. Thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn khẳng định thương hiệu, quảng bá các dịch vụ và uy tín của công ty mà còn mang lại cho doanh nghiệp của bạn vô vàn những cơ hội lớn, thông qua việc kí kết các hợp đồng quan trọng với nhiều bên đối tác khác nhau. Nếu bạn là doanh nghiệp trung gian (dạng agency), thì một website chuyên nghiệp với các thông tin cơ bản và đầy đủ sẽ góp vai trò vô cùng quan trọng quyết định việc công ty bạn có thắng pitching hay không.

Chức năng được Webdoctor cung cấp  khi thiết kế website chất lượng:

Thân thiện với Google, chuẩn SEO

 • Tối ưu SEO ONPAGE
 • URL thân thiện
 • Chuẩn cấu trúc HTML, CSS, JS
 • Chuẩn robot,sitemap
 • Chuẩn hình ảnh và mô tả

Tối ưu hiển thị người dùng

 • Giao diện website đẹp & hiện đại
 • Hiển thị tốt trên mọi thiết bị (responsive)
 • Chuẩn trải nghiệm người dùng
 • Khả năng tương tác cao
 • Tăng khả năng chuyển đổi

Tăng chuyển đổi đơn hàng

 • Tối ưu dung lượng load trang web
 • Chuẩn GOOGLE PAGESPEED 85/100
 • Trải nghiệm trang đích vượt trội.
 • Tốc độ load trang nhanh
 • Chuyển đổi cuộc gọi, đơn hàng cao.

Từ những cung cấp trên, có thể thấy việc thiết kế website chất lượng là một nhu cầu thiết yếu vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa có website và mong muốn sở hữu một trang thông tin đại diện cho công ty, doanh nghiệp mình thì ngại ngần gì mà không liên hệ với Webdoctor ngay bây giờ. Với nhiều năm kinh nghiệm, Webdoctor hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ