Thủ thuật tải ảnh Instagram mà bạn không thể bỏ qua

Instagram đang trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ, nhưng ứng dụng vẫn chưa cho phép người dùng sao lưu hình ảnh về thiết bị cá nhân. Vậy làm cách nào để tải ảnh Instagram? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những cách để có thể tải ảnh Instagram về máy tính hoặc điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

1. Instaport

tải ảnh instagram 01

Thủ thuật tải ảnh Instagram mà bạn không thể bỏ qua  

Trước hết, bạn sẽ đăng nhập vào website Instaport.com bằng tài khoản Instagram của mình. Tiếp theo, bạn cấp quyền truy cập đến dữ liệu hình ảnh trên Instagram cho trang web này.

Instaport mặc định cho phép người dùng tải toàn bộ ảnh về ở dạng *zip. Tuy nhiên, người dùng có thể tải ảnh Instagram của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như chỉ tải 10 ảnh đươc đăng tải gần đây nhất. Nếu bạn muốn có những lựa chọn tải ảnh Instagram khác thì bạn có thể vào mục Advanced Options.

Xem thêm:

Cách sử dụng instagram

2. GramGrab

tải ảnh instagram 02

Thủ thuật tải ảnh Instagram mà bạn không thể bỏ qua  

Những bước đăng nhập tài khoản ban đầu của GramGrab cũng tương tự như Instaport là chúng ta sẽ sử dụng tài khoản Instagram để truy cập và sử dụng các chức năng của web.

Giao diện của Grabgram được thiết kế cho phép các hình ảnh hiển thị ở dạng lưới. Người dùng có thể tùy chọn tải những bức ảnh mà họ thích chứ không phải tải toàn bộ như Instaport. Vậy nên GramGrab sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những bạn chỉ muốn sao lưu những hình ảnh quan trọng.

3. InstaBackup

 

Thủ thuật tải ảnh Instagram mà bạn không thể bỏ qua  

Đây là công cụ đặc biệt chỉ thiết kế dành riêng cho người dùng máy Mac. Người sẽ thực hiện các thao tác cài đặt công cụ về máy, đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình và tiến hành tải ảnh về máy tính.

Công cụ InstaBackup được thiết kế đơn giản và thao tác nhanh gọn với một cú nhấn chuột, toàn bộ album ảnh Instagram của bạn sẽ được tải về máy.

Xem thêm:

Mạng xã hội là gì? Các loại mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay

4. Instagram Dowloader

tải ảnh instagram 04

Thủ thuật tải ảnh Instagram mà bạn không thể bỏ qua  

Cũng giống như InstaBackup, Instagram Downloader cũng chỉ được thiết kế để phù hợp với một hệ điều hành nhất định, và đó là Windows. Thao tác sử dụng của Instagram Downloader tương tự như InstaBackup và có thể giúp chúng ta tải toàn bộ ảnh Instagram với một cú click chuột.

5. Instadrop

tải ảnh instagram 05

Thủ thuật tải ảnh Instagram mà bạn không thể bỏ qua  

Công cụ này sẽ phù hợp với những bạn nào đang sử dụng Dropbox, vì nó se giúp bạn sao lưu toàn bộ hình ảnh trên Instagram vào kho lưu trữ trực tuyến này. Tương tự các công cụ sao lưu trực tuyến khách, Instadrop cũng liên kết với tài khoản Facebook, Instagram của người dùng.

Tuy nhiên có một khuyết điểm cho công cụ này là nó chỉ phép bạn tải ảnh Instagram mà bạn mới vừa chụp từ ứng dụng này. Còn đối với những hình ảnh đã có trước đó sẽ không sao lưu được trên Dropbox của bạn.

6. Friendly

tải ảnh instagram 06

Thủ thuật tải ảnh Instagram mà bạn không thể bỏ qua  

Đây là một ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều mạng xã hội như Facebook, Instagram, … Bạn sẽ đăng nhập tài khoản Instagram của mình trên ứng dụng này, và sau đó bạn sẽ tiến hành lưu những bức ảnh mà bạn thích chỉ với một cú chạm.

Nếu bạn vừa muốn sử dụng được nhiều ứng dụng trên cùng lúc và dễ dàng tải ảnh Instagram tùy theo ý thích của mình thì đừng bỏ qua ứng dụng Friendly này nhé.

Lời kết

Sau những chia sẻ hữu ích bên trên, bạn đã biết mình sẽ lựa chọn công cụ tải ảnh Instagram nào rồi chứ? Mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn trong việc lưu trữ những hình Instagram đáng nhớ.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ