Tìm hiểu cách chặn các trang web tự mở đơn giản nhất

Mỗi lần lướt web hay mở các trang web như Cốc Cốc, Google Chrome hoặc các trình duyệt khác, bạn thấy xuất hiện các trang web tự động mở? Bạn cảm thấy thật khó chịu vì sự phiền phức này và mất thời gian để tắt chúng đi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chặn các trang web tự mở, tắt cửa sổ quảng cáo trên Google Chrome, FireFox, Cốc Cốc,..

chặn các trang web tự mở ảnh 1

  1. Cách chặn các trang web tự mở, chặn quảng cáo trên Google Chrome

Bước 1: Click chuột ở biểu tượng 3 gạch ngang nằm góc trên cùng của trình duyệt. Sau đó chọn Cài đặt (Settings).

chặn các trang web tự mở ảnh 2

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, bạn di chuyển chuột xuống phía dưới, rồi chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” (hay Show Advanced Settings).

chặn các trang web tự mở ảnh 3

Bước 3: Nằm trong mục “Bảo mật” (Privacy), bạn chọn “Cài đặt nội dung” (hay Contents Settings).

Bước 4: Tại mục “Cửa sổ bật lên” (Pop-ups), bạn lựa chọn “Không cho phép bất kì trang web nào hiển thị cửa sổ bật lên” (hay Do not allow any site to show pop-ups (recommended)).

Chỉ với bốn bước vô cùng đơn giản trên, bạn đã hoàn thành xong quá trình chặn quảng cáo tự mở trên trình duyệt Google Chorme.

  1. Cách chặn các trang web tự mở, chặn quảng cáo trên FireFox

chặn các trang web tự mở ảnh 4

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Firefox, sau đó click chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, rồi chọn “Tùy chọn” (Options).

Bước 2: Ta thấy hộp thoại xuất hiện trong mục “Nội dung” (Content), bạn tích chọn vào mục “Chặn các cửa sổ Pop-ups” (Block pop – up windows).

Chạn các trang web tự mở trên FireFox quả quá dễ dàng chỉ với 2 bước đơn giản.

  1. Cách chặn các trang web tự mở, chặn quảng cáo trên trình duyệt IE

chặn các trang web tự mở ảnh 5

Bước 1: Click chọn biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng của trình duyệt, rồi chọn Internet Options (Tùy chọn Internet).

Bước 2: Sẽ thấy hộp thoại xuất hiện, kích chọn “Tab Privacy”, ta thấy trong mục “Pop-ups Blocker” (Bỏ chặn cửa sổ bật lên), lựa chọn “Turn on Pop-ups Blocker” (Bật bộ chặn cửa sổ bật lên), cuối cùng là OK.

Cũng chỉ với hai thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự mình chặn Pop-ups trên IE.

Đừng để những trang web tự mở làm gián đoạn công việc cũng như hoạt động giải trí của bạn. Với những cách thức và các bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tự mình chặn các trang web tự mở một cách dễ dàng rồi.

Chúc các bạn thành công!

Webdoctor giới thiệu đến bạn đọc nền tảng thiết kế website miễn phí phù hợp với những người đang kinh doanh, hoặc có dự định kinh doanh mà chưa sở hữu website riêng phục vụ công việc. Chỉ trong 1 giờ, với giao diện thân thiện như powerpoint, thao tác kéo thả chuột thì bạn đã có ngay website cho riêng mình 1 website không cần biết mã code phức tạp. Đăng ký Website miễn phí!

Bài viết liên quan: Điểm danh 5 trang tạo website miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ