Top 5 website tin tức công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới

Trong bài viết này, Webdoctor.vn sẽ cung cấp cho bạn top 5 website tin tức công nghệ phổ biến trên thế giới. Cùng xem qua để xem họ đã thiết lập giao diện, thiết kế và bố cục nội dung như thế nào nhé. Có thể bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm để thiết kế web cho riêng mình đấy! 

website tin tức công nghệ 1

Top 5 website tin tức công nghệ phổ biến trên thế giới

1. THEVERGE
Đây là một website tin tức công nghệ và mạng lưới truyền thông nổi tiếng của Mỹ được điều hành bởi Vox Media với các văn phòng ở Manhattan, New York. Các chủ đề chính như tin tức công nghệ mới, bài viết đánh giá sản phẩm, video, khoa học, giải trí và thiết kế, v.v…

website tin tức công nghệ 2

Website THEVERGE 

2. DIGITALTRENDS
Digitaltrends đúng như tên gọi “Xu hướng công nghệ” của nó, trang này cung cấp thông tin dự đoán công nghệ tương lai cho Mobile, Tablet, TV, Laptop, Cars, Camera và các sản phẩm kỹ thuật số khác. Ngoài ra còn đánh giá so sánh để bạn có thể chọn được sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình.

website tin tức công nghệ 3

Website DIGITALTRENDS

3. ENGADGET
Engadget là website tin tức công nghệ chuyên về review sản phẩm điện tử, hướng dẫn sử dụng và cập nhật tin tức công nghệ mới. Các chủ đề chính gồm các sản phẩm như Mobile, Apple, HD, Software, Game và cũng có nội dung video, galleries ảnh HD.

website tin tức công nghệ 4

Website ENGADGET

4. THENEXTWEB
Thành lập vào năm 2006, The Next Web là một trong những trang web hàng đầu cung cấp tin tức mới nhất về công nghệ Internet, kinh doanh và văn hóa. Với hơn 7,2 triệu lượt người xem hàng tháng và 9,5 triệu lượt pageview hàng tháng, website tin tức công nghệ này vẫn đang tiếp tục mở rộng nội dung của mình với thế mạnh về tin tức công nghệ web và internet.

website tin tức công nghệ 5

Website THENEXTWEB

5. TECHRADAR
TechRadar cũng là trang cung cấp tin tức công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm số như Mobile, Tablet, Laptop, TV, Wearable, Carmera,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như iOS, Android, Window, v.v… cho bạn tham khảo.

website tin tức công nghệ 6

Website TECHRADAR

Và đó là top 5 trang website tin tức công nghệ nổi tiếng ở nước ngoài mà Webdoctor.vn đã tổng hợp trong bài biết trên. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, đừng quên liên hệ ngay với Webdoctor.vn để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ