Top 7 các trang bán hàng online uy tín nhất hiện nay

Thời đại phát triển nhanh của công nghệ, việc bán hàng online đã được thúc đẩy thông qua các kênh bán hàng trực tuyến. Bài viết dưới đây Webdoctor.vn sẽ giới thiệu với bạn các trang bán hàng online hỗ trợ hữu hiệu cho việc kinh doanh.

7 trang bán hàng online uy tín

Lazada

các trang bán hàng online

Lazada bước vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, là thành viên của Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á – Lazada Group,. Lazada là nhà tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực Đông Nam Á, với những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ cũng như khách hàng những cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp.

Lazada cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm vô cùng đa dạng từ những ngành khác nhau, từ sức khỏe, mỹ phẩm, nội thất, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và gia dụng, Lazada là nơi đáp ứng nhu cầu của những khách hàng yêu thích sự đa dạng và chuyên nghiệp.

Adayroi

các trang bán hàng online

Adayroi là website thuộc tập đoàn Vingroup với giao diện đẹp, chuyên nghiệp cùng hình ảnh hàng hóa bắt mắt. Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử với đầy đủ sản phẩm.

Giao diện của Adayroi vô cùng đa dạng và phong phú, từ những hàng hoá có giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày như nhu yếu phẩm, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng, … cũng được trình bày rõ ràng và thu hút được nhiều khách hàng mua dễ dàng.

Vatgia.com

các trang bán hàng online

Vatgia là website thương mại điện tử của Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam. Các thông tin mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng cùng nhiều bài viết của các chuyên gia tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả.

Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học và hợp mắt, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn, chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán, không gian để nhiều người đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm để tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất.

5giay

các trang bán hàng online

5giay.vn là một diễn đàn mua bán trực tuyến sôi nổi nhất tại khu vực các tỉnh miền Nam, thuộc quyền quản lý của công ty Nhật Nguyệt, ra đời năm 2004.  Thành lập từ khá sớm, trang web bán hàng online này là trang vô cùng hiệu quả mà các shop có thể sử dụng để bán hàng khá hữu hiệu

Trang web này sử dụng cũng khá đơn giản để đăng các mẫu tin quảng cáo sản phẩm nhỏ, với lượt truy cập khủng mỗi ngày, sản phẩm của bạn sẽ có thể có được một lượng khách không nhỏ từ kênh bán hàng này.

Muachung

các trang bán hàng online

Muachung là sản phẩm của Công ty VC Corp ra đời vào năm 2010 với các deal (giảm giá) về nhiều lĩnh vực khác nhau như ăn uống, giải trí, cho đến ác sản phẩm tiêu dùng như: điện thoại, USB, … và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Để có thể tham gia bán hàng trên các trang này, bạn cần phải liên hệ với phía công ty để đưa ra gói dịch vụ/ sản phẩm với giá ưu đãi và chiết khấu khi bạn bán được hàng.

Enbac

các trang bán hàng online

Website này thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua, thông tin hàng hóa được phân chia hết sức rõ ràng, không phải nhọc công tìm kiếm như các trang web khác: từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cho tới đồ thanh lý hay những mặt hàng đang giảm giá. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một món hàng độc đáo hay một món quà bất ngờ cho người thân và bạn bè, nhất là vào các dịp lễ tết hay ngày kỷ niệm đặc biệt.

 

Chodientu

các trang bán hàng online

Đây chính là trang web giao dịch thương mại điện tử được nhắc đến như eBay của Việt Nam. Xây dựng trên nền tảng công nghệ E4Portal, chợ điện tử được đánh giá đẳng cấp quốc tế của một giải pháp công nghệ thông tin thuần Việt. Chợ điện tử đã gặt hái được rất nhiều thành công về mặt giải pháp công nghệ, giúp việc bán hàng online trở nên đơn giản hơn cho các chủ shop online.

Trên đây là các web bán hàng online uy tín phù hợp để các bạn bán bán hàng online hoặc doanh nghiệp sử dụng, một số trang web còn miễn phí đăng bài và giúp bạn được nhiều khách hàng biết đến. Ngoài ra bạn có thể bán hàng bằng cách tự tạo ngay website cho riêng mình để thu hút được lượt khách truy cập tự nhiên dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ